22:42 ICT Thứ năm, 19/05/2022

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Thứ bảy - 11/12/2021 07:21
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 14
(Thời gian: Thứ 7 ngày 11/12/2021)
Chủ đề: Thi đua học tập tốt - ôn tập tốt - thi nghiêm túc - chất lượng cao HK I

1. Công tác phòng, chống Covid-19
   - GVCN tiếp tục tuyên truyền, nhắc HS thực hiện tốt việc phòng, chống Covid-19 theo quy định.
   - Rà soát, nhắc những em HS chưa tiêm đủ 2 mũi vắc xin, cập nhật vào danh sách chính xác để có kế hoạch tiêm đủ 2 liều vắc xin.
2. Nề nếp, học tập trực tuyến
   - GVCN nhắc nhở các em phải tham gia học trực tuyến một cách đầy đủ, thái độ học tập thật nghiêm túc, trang phục phù hợp và phải thực hiện đầy đủ quy định học tập theo yêu cầu của GVBM để đạt kết quả tốt nhất.
   - Tích cực tương tác với giáo viên dạy trong quá trình học tập, tránh tình trạng đăng nhập vào học mà làm việc riêng ảnh hưởng đến chất lượng tiết dạy.
   - Trong quá trình giao tiếp với thầy, cô phải thật sự tôn trọng, lễ phép, thái độ hợp tác tốt và thân thiện.
   - GVCN phối hợp tốt với GVBM để nắm bắt thông tin kịp thời việc thực hiện học tập của HS lớp mình, từ đó có những biện pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả việc học trực tuyến.
3. Phong trào thi đua học, ôn thi HK I
   - GVCN phân tích kết quả học tập của học sinh trong thời gian qua, từ đó định hướng cho việc học, ôn thi của các em để đạt được kết quả cao trong kỳ thi HKI.
   - Xây dựng kế hoạch, phát động phong trào thi đua đạt kết quả cao trong thi HKI: cho HS đăng ký, theo dõi, động viên, nhắc nhở, tổng kết, tuyên dương, khen thưởng kịp thời để tạo nên khí thế thi đua chung cho tập thể và cá nhân.
4. Kế hoạch thi HK I
   - Thi HKI: Tuần 15 thi các môn TD, QP; tuần 16 thi các môn không tập trung và tuần 17 thi các môn tập trung.
   - Cập nhật kế hoạch thi và lịch thi chi tiết trên website của trường.
5. Thông báo
   - Đề cương của khối 10, 11 nhà trường đã bàn giao cho Bưu điện và đã tiến hành chuyển cho HS. Nếu có vấn đề liên quan đến nhận đề cương thì HS có thể liên hệ trực tiếp với anh CẦM bưu điện Đầm Dơi qua số điện thoại 0949.090.194.
   - GVCN thông tin đến PH và HS có sự chuẩn bị tốt nhất để có thể trở lại trường học trực tiếp nếu đã tiêm ngừa đủ vắc xin và dịch bệnh được kiểm soát.
   - GVCN hoàn thành cập nhật danh sách học sinh chưa tiêm ngừa mũi 1-2 và gửi cho đ/c Nguyện trước 15h ngày 11/12/2021.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)