15:13 EST Chủ nhật, 09/12/2018

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Thứ sáu - 16/11/2018 05:27
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 12
(Thời gian: từ ngày 19 - 11- 2018 đến ngày 24 - 11 – 2018)
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

1. Tổng kết phong trào thi đua đợt I; phát động phong trào thi đua học, thi đua ôn hướng tới thi học kỳ I đạt chất lượng cao
  - Giáo viên đánh giá mặt tích cực, hạn chế của phong trào thi đua đợt I.
  - Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng 12, chú trọng giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao trong kỳ thi HKI. Nhắc nhở những em trong chỉ tiêu phấn đấu vươn lên khá, giỏi cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu đề ra. Lưu ý những học sinh có kết quả học chưa tốt trong 3 tháng vửa qua, cố gắng trong học tập để đạt kết quả tốt nhất.
2. Giáo dục học sinh thực hiện tốt nề nếp, nội qui của trường, lớp: nề nếp chính khóa, học phụ đạo. GVCN thường xuyên nắm bắt tình hình lớp, xử lý kịp thời những học sinh vi phạm nội qui của trường, lớp.
3. Thường xuyên nhắc nhở, giáo dục học sinh giữ gìn vệ sinh trường, lớp, bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường: không đem thức ăn, nước uống vào lớp, giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rác đúng quy định, không viết vẽ lên bàn, đặc biệt là các lớp học chéo buổi dãy 12 tầng.
4. Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
   - Liên hoan văn nghệ, tổ chức vào đêm 19/11 (thứ 2): học sinh tập trung vào lúc 18 giờ, trang phục tự do, đẹp, lịch sự.
   - Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam: 20/11 (thứ 3): học sinh tập trung vào lúc 6 giờ 30 phút, dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
5. GVCN thực hiện nghiêm túc Quyết định về việc thành lập Ban chỉ đạo Hội diễn văn nghệ 20/11 của Hiệu trưởng. GVCN các lớp có tiết mục công diễn quan tâm, động viên, nhắc nhở các em hoàn thành tốt nhiệm vụ, giáo dục học sinh giữ gìn vệ sinh, bảo vệ cây xanh, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ.
6. Chúc tết thầy cô 20/11: Các lớp thực hiện đúng theo đúng tinh thần của chỉ đạo chung của nhà trường.
7. GVCN nhắc nhở các em thực hiện tốt ATGT, đặc biệt là đêm tổ chức liên hoan văn nghệ 19/11 và sáng 20/11.
8. GVCN nhắn tin thông báo đến phụ huynh về thời gian tổ chức đêm Liên hoan văn nghệ, học sinh tập trung lúc 18 giờ và kết thúc vào khoảng 20 giờ 30 phút.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)