23:25 ICT Thứ năm, 19/05/2022

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

Thứ bảy - 06/11/2021 07:32
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 9
(Thời gian: Thứ 7 ngày 06/11/2021)
Chủ đề: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

1. Công tác phòng, chống Covid-19
   - Tiếp tục tuyên truyền, nhắc HS thực hiện tốt việc phòng, chống Covid-19.
   - GVCN quan tâm đặc biệt hơn đối với những em HS ngoài tỉnh trở về Cà Mau và đang thực hiện cách lý tập trung. Hỗ trợ, giúp đỡ, ổn định tâm lý cho các em.
   - Nhắc HS ăn uống đủ chất, thường xuyên tập luyện thể dục để nâng cao sức khỏe.
2. Tiếp tục hưởng ứng tích cực phong trào thi đua học tập do Đoàn trường phát động “Lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”
   - Tích cực, tự giác, chủ động hơn trong thời gian học trực tuyến để nâng cao kết quả học tập.
   - GVCN xây dựng kế hoạch chủ nhiệm tháng 11 phù hợp với tình hình thực tế, phát động phong trào thi đua cho tổ, từng cá nhân, phấn đấu đạt nhiều điểm tốt làm quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11.
   - Tích cực hưởng ứng phong trào “Sao học tập” tháng 11 do Đoàn trường phát động trong thời điểm đang học trực tuyến như hiện nay.
   - Khen thưởng, khích lệ các em HS đạt điểm tốt, tích cực học tập trong tiết SHCN, đồng thời thông báo cho PH để các em có tích cực và phấn đấu học tốt hơn.
3. Công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 12 - 17 tuổi
   - Thống kê tỉ lệ tiêm 2 ngày 4,5/11 đạt trên 87%, khối 11, 12 có trên 160 học sinh đã đăng ký nhưng không đến trường tiêm.
   - GVCN tiếp tục tuyên truyền những lợi ích rất nhiều của việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 đến tất cả phụ huynh, học sinh hiểu và đồng thuận, tự nguyện tham gia tiêm vắc xin, với khuyến cáo: “Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất”.
   - GVCN gửi Hướng dẫn tự theo dõi sau tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, thời gian tự theo dõi 28 ngày sau tiêm chủng, đặc biệt trong vòng 7 ngày đầu (Nội dung thầy Hưng đã gửi trên nhóm GVCN chiều ngày 5/11).
4. Thông báo – báo cáo
   - Về 2 khoản thu tiền BHTN và Sổ LLĐT: Trường đã gia hạn thêm với các bên cung cấp dịch vụ chậm thời gian thanh toán đến hết ngày 15/11/2021.  Nhờ quý thầy cô rà soát và thông tin cụ thể đến các trường hợp chưa tham gia 2 khoản trên.
   - GVCN thống kê tất cả những trường hợp đã tiêm vắc xin điểm khác (không phải tại trường trong các ngày 4,5,6) và những HS còn ở khu cách ly, phong tỏa,…chưa tiêm (có mẫu gửi kèm theo) gửi cho đ/c Nguyện trong ngày 6/11/21 để tổng hợp b/c về Sở.
   - Bưu điện tiếp tục phát tài liệu cho HS khối 12 chưa nhận trong đợt phát trước. Nhờ GVCN thông tin đến HS và thông cảm do khu vực chứa tài liệu bị phong tỏa nên phát trễ.
Phó hiệu trưởng

(Đã ký)