08:58 ICT Thứ hai, 22/01/2018
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 16
 • Hôm nay: 455
 • Tháng hiện tại: 45974
 • Lượt truy cập: 24961952

Kế hoạch chủ nhiệm tuần 08

Thứ sáu - 20/10/2017 16:45
SỞ GD & ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI
 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 8
(Thời gian: từ ngày 23 - 10 - 2017 đến ngày 28- 10 – 2017)

Chủ đề: Chào mừng Hội giảng vòng trường lần thứ 27
 
1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường: GVCN tăng cường kiểm tra, theo dõi, giáo dục để ngăn chặn kịp thời những vi phạm của học sinh, đặc biệt là vi phạm về đầu tóc, môi son, trang phục, tác phong …
2. Chấn chỉnh sinh hoạt 15 phút đầu giờ: trong tuần qua nhiều buổi sinh hoạt 15 phút của một số lớp không hiệu quả, lớp ồn, chưa có nội dung, yêu cầu GVCN chỉ đạo cho BCS xây dựng kế hoạch hoạt động có hiệu quả trong sinh hoạt 15 phút.
3. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, đạt kết quả cao trong đợt kiểm tra 1 tiết: Giáo viên chủ nhiệm xây dựng kế hoạch, giải pháp để nâng cao phong trào thi đua học tập của lớp mình (đề ra chỉ tiêu phấn đấu cho từng đối tượng học sinh, phân công học sinh học khá kèm cặp những em học yếu, kém)
4. Hưởng ứng tích cực Hội giảng vòng trường: các lớp được chọn dạy Hội giảng, giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở các em chuẩn bị tốt cho tiết dạy của giáo viên bộ môn: học bài cũ, chuẩn bị bài mới, không khí học tập..., tạo điều kiện tốt nhất cho giờ dạy Hội giảng.
5. Tích cực tham gia phong trào bề nổi chào mừng 20/11: phong trào văn nghệ, thể thao, nhưng không làm ảnh hưởng đến học tập. GVCN nắm kế hoạch tập luyện của lớp, nhắn tin báo về gia đình.
6. Coi trọng công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh: GVCN gần gũi, quan tâm nắm bắt tâm tư tình cảm của học sinh có biện pháp giáo dục phù hợp với từng đối tượng học sinh.
7. Thông tin về Đại hội đoàn trường: GVCN dành cho Bí thư chi đoàn lớp một buổi sinh hoạt 15’ đầu giờ để thông tin về kết quả của Đại hội Đoàn trường.
8. Thực hiện nghiêm túc luật An toàn giao thông: Giáo viên chủ nhiệm rà soát những trường hợp học sinh của lớp chưa đủ độ tuổi nhưng điều khiển xe máy đi học, nộp danh sách cho cô Thu để liên lạc với gia đình làm tốt công tác tuyên truyền cho phụ huynh và học sinh. (họ tên học sinh, phụ huynh, số DTD
9. Tăng cường công tác giữ gìn vệ sinh, bảo quản tài sản của nhà trường, Qua kiểm tra của Ban giám hiệu, Ban thi đua trong tuần qua còn nhiều lớp vệ sinh chưa tốt.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)         

Mã Thị Xuân Thu

 
 
 
 
 
 
Báo Giáo dục & thời đại
Tin 24h.com.vn
 • Bí quyết để trẻ thành thật nhận lỗi
  Thứ hai - 22/01/2018 04:00
  Bí quyết để trẻ thành thật nhận lỗi
  Lời xin lỗi tưởng chừng là câu nói đơn giản, nhưng càng ngày trẻ càng it biết cách nói lời xin lỗi chân thành. Ngay từ khi con còn nhỏ, cha mẹ phải dạy con biết nhận lỗi và nói xin lỗi.
 • Khi cha mẹ quá kỳ vọng vào con cái
  Chủ nhật - 21/01/2018 20:00
  Khi cha mẹ quá kỳ vọng vào con cái
  Bất kỳ cha mẹ nào cũng có thể kỳ vọng vào con cái. Tuy nhiên, khi kỳ vọng thái quá, cha mẹ đã vô tình tạo áp lực tới trẻ.
 • 10 siêu sao bóng đá thế giới có học vị cao nhất
  Chủ nhật - 21/01/2018 13:10
  10 siêu sao bóng đá thế giới có học vị cao nhất
  Những cầu thủ bóng đá không chỉ là những nghệ sĩ sân cỏ, nhiều người trong số họ còn sở hữu học vị rất cao khiến người hâm mộ nể phục.
 • Đừng biến kỹ năng sống thành kỹ năng … chết
  Chủ nhật - 21/01/2018 11:30
  Đừng biến kỹ năng sống thành kỹ năng … chết
  Một trong những hoạt động ưa thích của các trường là mời chuyên gia “hùng biện” về KNS với tiêu chí: lấy thật nhiều nước mắt của các em là được.
 • Nói cho trẻ “điều tế nhị”
  Chủ nhật - 21/01/2018 04:00
  Nói cho trẻ “điều tế nhị”
  Việc tư vấn và hỗ trợ trẻ em chăm sóc sức khỏe sinh sản phù hợp với độ tuổi được triển khai thực hiện đối với đối tượng cần thiết và các cơ sở chuyên môn.
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet