22:30 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Không bè bạn, thế giới chỉ còn có hoang vu.Anonymous

• Hôm nay: 1957

Thứ sáu - 13/10/2017 15:25
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM - TUẦN 07
(Thời gian: từ ngày 16- 10- 2017 đến ngày 21- 10- 2017)

Chủ đề: Chào mừng Đại hội Đoàn trường và Hội giảng vòng trường lần thứ XXVII

1. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, thi đua thực hiện tốt nề nếp chào mừng Đại hội Đoàn trường, chào mừng Hội giảng vòng trường lần XXVII: phấn đấu có nhiều giờ tốt, điểm tốt, sao học tập; tạo ra bầu không khí thi đua học tập sôi nổi, tích cực phát biểu xây dựng bài. Đề cao vai trò, tính gương mẫu, tiên phong của đoàn viên.
2. Các lớp có thầy cô dạy hội giảng, GVCN nhắc học sinh chuẩn bị bài tốt, hợp tác và hoàn thanh tốt các yêu cầu của thầy cô, tạo bầu không khí sôi nổi.
3. Đề cao ý thức tự học, sự nỗ lực, cố gắng vươn lên, tiến bộ trong học tập của học sinh. GVCN cần động viên, khích lệ các em kịp thời.
4. Tiếp tục thực hiện tốt lịch kiểm tra 1 tiết, tập trung học, ôn, làm bài nghiêm túc, tuyệt đối không vi phạm qui chế kiểm tra.
5. Tăng cường công tác kiểm tra trong các tiết chính khóa, phụ đạo, thể dục, quốc phòng…(GVCN nắm thông tin qua báo cáo của lớp trưởng), kịp thời ngăn chặn tình trạng bỏ tiết, nghỉ học không lý do.
6. Nhắc học sinh ý thức vệ sinh, bảo quản tốt cơ sở vật chất, đặc biệt các buổi phụ chéo buổi. Ban thi đua sẽ thường xuyên kiểm tra nội quy, nề nếp, vệ sinh, đặc biệt nề nếp phụ đạo, nề nếp cuối buổi của các lớp.
7. GVCN nhắc nhở học sinh thực hiện tốt An toàn giao thông, đội nón bảo hiểm khi ngồi trên xe môtô.
8. GVCN khối 10 đến văn phòng nhận học bạ (thứ 2, ngày 16/10/2017), viết phần lý lịch của học sinh, nộp lại cho cô Oanh chậm nhất là ngày 06/11/2017.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)