22:31 ICT Chủ nhật, 22/10/2017
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.Dr. Blair Justice

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 35
 • Khách viếng thăm: 34
 • Máy chủ tìm kiếm: 1
 • Hôm nay: 1966
 • Tháng hiện tại: 42783
 • Lượt truy cập: 24764032

Kế hoạch chủ nhiệm tuần 05

Thứ sáu - 29/09/2017 17:02
SỞ GD & ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI
 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 5
(Thời gian: từ ngày 02-10-2017 đến ngày 7-10-2017)

Chủ đề: Lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp lớp chủ nhiệm, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập chào mừng Đại hội Đoàn trường.
2. Qua tổng kết thi đua tháng 9, phong trào “Sao học tập – tháng 9”, GVCN có kế hoạch phát động phong trào thi đua tháng 10 lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn trường: phong trào “Sao học tâp” tháng 10; tuần học tốt; nhiều giờ A*; đạt nhiều điểm cao trong học tập: điểm miệng, điểm kiểm tra 1 tiết cam kết không vi phạm nề nếp, nội quy; …. GVCN suy nghĩ, tìm giải pháp phù hợp với đặc điểm tình hình của lớp để nâng cao phong trào thi đua.
3. GVCN thường xuyên nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh trường, lớp sạch, đẹp. Nhắc nhở học sinh học chéo buổi, tắt quạt, đèn, đóng cửa sổ trước khi ra về, không làm hư hỏng tài sản của lớp chính khóa.
4. Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc luật giao thông khi tham gia giao thông. Các trường hợp vi phạm giao thông có biên bản vi phạm gửi về trường nhà trường sẽ xử lý nghiêm.
5. Về việc tổ chức học buổi tối: bắt đầu từ tuần 5 (2/10/2017), cả 3 khối, GVCN nắm danh sách nhắc nhở ý thức học của các em, thực hiện đúng những qui định của nhà trường.
6. GVCN dành thời gian sinh hoạt chủ nhiệm giáo dục học sinh về “Tình bạn trong học đường:, biết yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ bạn; động viên nhau trong học tập, góp ý để bạn sửa chữa những sai lầm, khuyết điểm, biết tiếp thu lời góp ý đúng của bạn, xây dựng tình bạn trong sáng.
7. GVCN các lớp có HS dự thi HS giỏi vòng tỉnh: quan tâm, động viên, nhắc nhở các em tập trung ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất.
* Ghi chú: GVCN nộp Báo cáo chủ nhiệm trong ngày 02/10/2017 (T.2)

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)         

Mã Thị Xuân Thu

 
 
 
 
 
 
Báo Giáo dục & thời đại
Tin 24h.com.vn
 • Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
  Chủ nhật - 22/10/2017 15:26
  Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
  Liên quan đến vụ việc một học sinh lớp 7 trường THCS Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội) bị đánh, mới đây hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và quyết định đình chỉ học đối với nhóm nữ sinh tham gia đánh bạn.
 • Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào...
  Chủ nhật - 22/10/2017 09:00
  Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào lao lý
  Từ một hiệu trưởng có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn vững vàng được mọi người và phụ huynh quý trọng, tuy nhiên trong quá trình quản lý trường, bà Quyên đã để xảy ra nhiều sai phạm, đặc biệt là việc thu trái quy định với số tiền lớn khiến bản thân vướng vòng lao lý.
 • Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
  Chủ nhật - 22/10/2017 07:48
  Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
  Đang đi đám cưới, nghe vợ điện thoại bảo con bị bạn đánh đau tay, người bố nhanh chóng lao tới trường đánh bạn học của con, và đánh cả hiệu trưởng rách miệng.
 • Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
  Chủ nhật - 22/10/2017 03:00
  Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
  Lịch sử Trung Quốc từ cổ chí kim từng ghi nhận rất nhiều nhân vật có trí tuệ hơn người. Trong số 8 thiên tài dưới đây, dù mỗi người đều có thế manh ở lĩnh vực khác nhau nhưng tựu chung lại, tất cả họ đều có những tư tưởng vượt tầm.
 • Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
  Thứ bảy - 21/10/2017 19:31
  Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
  Tuy tai nạn ngoài ý muốn, nhưng hàng loạt vụ việc học sinh, sinh viên gặp tai nạn trong trường học nhưng một số trường lại không thể hiện tinh thần trách nhiệm, thậm chí che giấu sự việc đã gây nhiều bức xúc cho dư luận. Nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, dù học sinh bị tai nạn vì lý do gì, trách nhiệm vẫn thuộc về người đứng đầu cơ sở giáo dục nơi xảy ra tai nạn.
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet