22:51 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một nămTục ngữ Trung Quốc

• Hôm nay: 1927
  • Lượt truy cập: 24820640

Thứ sáu - 08/09/2017 19:10
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 02
(Thời gian: từ ngày 11- 9 đến ngày 16- 9- 2017)

Chủ đề: Ổn định tổ chức lớp, phát động phong trào thi đua, thực hiện nghiêm túc kế hoạch khảo sát chất lượng đầu năm.

1. Tiếp tục ổn định tổ chức lớp chủ nhiệm, hoàn thiện bộ máy Ban cán sự lớp, hướng dẫn các em làm việc nghiêm túc, hiệu quả.
2. Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc nội qui của nhà trường, xử lý nghiêm những học sinh xem thường nề nếp, kỷ luật của nhà trường.
3. Giáo viên chủ nhiệm coi trọng công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh.
4. Phát động phong trào thi đua giữa các thành viên trong lớp: thi đua thực hiện tốt nề nếp, thi đua học tập.
5. Thực hiện nghiêm túc kỳ khảo sát chất lượng đầu năm, tuyệt đối không vi phạm quy chế.
6. Nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất, tắt đèn, quạt, đóng cửa phòng học trước khi ra về, giữ gìn vệ sinh trường lớp sạch, đẹp.
7. BTĐ kiểm tra thường xuyên việc thực hiện nề nếp, tác phong, trang phục của học sinh và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.
8. Nhắc học sinh nộp lại  bản Cam kết về An toàn giao thông, GVCN nộp lại cho văn phòng vào ngày 12/9/2017 (thứ 3).
9. GVCN xem danh sách học sinh chưa hoàn thành các khoản đóng đầu năm, gặp trực tiếp cô Thu báo cáo lý do các em chưa đóng.
10. Học sinh hoàn thành Bản đăng ký học thêm, GVCN nộp về văn phóng đúng thời gian qui định.
11. GVCN cho HS điền đầy đủ thông tin vào Danh sách tham gia BHYT của học sinh, nộp về phòng Y tế trong tiết SHCN (nhận DS tại VP)

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)

Mã Thị Xuân Thu

Số: 02/2016/TT-BGDĐT
TênThông tư 02/2016 sửa đổi, bổ sung quy chế thi THPT Quốc gia năm 2016
Ngày BH: (09/03/2016)
Số: Dự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
TênDự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
Ngày BH: (05/01/2015)
  • Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Chủ nhật - 19/11/2017 20:15
    Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Tối 18/11, Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” năm 2017. Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của cậu học trò tí hon Đinh Văn K'Rể đã khiến hàng triệu người xem xúc động.
  • Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Chủ nhật - 19/11/2017 15:00
    Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Băng rừng, lội suối là cụm từ quen thuộc đối với những thầy cô giáo đang công tác tại trường Tiểu học và THCS Krong (xã Krong, huyện Kbang, Gia Lai). Họ đang từng ngày âm thầm gieo từng con chữ trên vùng đất khó này.
  • Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    Chủ nhật - 19/11/2017 05:00
    Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    “Máy tính sống”, “thiên tài toán học”, “người phụ nữ thông minh nhất thế giới”, đó là những mỹ từ mà giới khoa học dành tặng cho người phụ nữ sở hữu bộ não thuộc hàng siêu việt với khả năng xử lý những phép toán nhanh hơn cả máy tính.
  • Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    Chủ nhật - 19/11/2017 01:00
    Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    “Nếu không vì tình thương, chỉ biết tới lợi nhuận, có lẽ cơ sở đã phải đóng cửa ngay từ khi mới mở”
  • Cô giáo 9X với cách dạy văn độc đáo
    Thứ bảy - 18/11/2017 22:40
    Cô giáo 9X với cách dạy văn độc đáo
    Cô Trần Thị Quỳnh Anh, giáo viên Trường THPT Trưng Vương, quận 1 (TP.HCM) cho học sinh vẽ tranh, hóa thân vào nhân vật, đóng phim, tương tác với người nổi tiếng và tham gia vào những dự án mang ý nghĩa xã hội để học môn văn.