Thứ năm - 14/09/2023 08:41

(Thời gian: từ ngày 18/9 đến ngày 23/9/2023)
Chủ đề: Chào mừng Hội nghị CMHS lần 1 năm học 2023-2024

1. Công tác giáo dục tư tưởng
- Giáo dục truyền thống tốt đẹp của nhà trường và tích cực hành động để phát huy truyền thống đó.
- Tích cực hướng ứng “Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường - tháng 9”, đẩy mạnh giáo dục kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh.
- Phát động Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 do Bộ GD tổ chức (có văn bản kèm theo)
- Ưu điểm: Phần lớn HS thực hiện tốt nề nếp, quét sân sạch.
- Hạn chế: Còn vi phạm 1 số lỗi: mặc áo khoác khi vào trường, vệ sinh lớp chưa tốt, mang thức ăn nước uống vào phòng học, dự chào cờ chưa nghiêm túc.
- Yêu cầu: Các lớp tuyệt đối không mang thức ăn, nước uống lên lớp; dọn dẹp dụng cụ vệ sinh, ghế cuối lớp, sắp xếp bàn ghế gọn gàng.
- Tích cực hưởng ứng phong trào học tập chào mừng Hội nghị CMHS lần 1.
- GVCN phát động phong trào ôn tập nâng cao kết quả kiểm tra KSCL đầu năm, hoàn thành trong tuần 3.
- Các lớp có HS dự thi chọn đội tuyển HSG, GVCN động viên, có hình thức khen thưởng để khích lệ tinh thần và tạo động lực cho các em thi đạt kết quả tốt nhất.
- GVCN triển khai nhà trường định hướng tổ chức dạy ôn tập nâng cao kiến thức cho học sinh vào buổi tối theo hình thức nhóm nhỏ. HS tự nguyện đăng ký GV dạy, mỗi nhóm tối đa 20 HS, thời gian học từ 18h15’-20h15’ có giải lao giữa giờ. Mỗi nhóm 600k/1 buổi; mỗi HS chỉ được đăng ký tối đa 3 môn và mỗi môn học 1 buổi/tuần. Thực hiện cho khối 12, dự kiến học từ 25/9/2023. HS tự lập nhóm, đăng ký và đóng tiền cho văn phòng.
4. Thông báo
- Thứ 2 (18/9): Tiết 1, Tổ chức LỄ TRAO HỌC BỔNG cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập. HS và GVCN dự đầy đủ.
- GVCN chuẩn bị tốt nội dung Đại hội CMHS ngày 17/9/2023 (chủ nhật).
- GVCN rà soát lại TV lớp mình xem đã sử dụng ổn chưa, nếu chưa báo lại cho đ/c Chiêu VP khắc phục để phục vụ tốt cho họp CMHS có sử dụng hình thức trực tuyến.
- GVCN lớp nào có nhu cầu gắn thêm quạt, khoan tường gắn đồng hồ thì liên hệ trực tiếp cho thầy Thương để thực hiện trong buổi trưa thứ 6 (15/9).