Khởi động hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 - 2024

Thứ hai - 23/10/2023 12:07
Sáng ngày 23/10/2023, trường THPT Đầm Dơi đã khởi động hội khỏe Phù Đổng cấp trường với các nội dung: Bóng đá Nữ, bóng chuyền Nam và đẩy gậy.
Hội thi được tổ chức với hai mục đích chính:
- Giúp học sinh vận động sau những giờ học trên lớp, rèn luyện sức khỏe và tinh thần đoàn kết.
- Chọn đội tuyển để tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và phong trào thể thao trong trường.
Các em học sinh đã tham gia hội thao với tinh thần nghiêm túc và nhiệt tình, mang lại những trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Quý thầy cô GVCN các lớp cũng đã có mặt để cổ vũ và hướng dẫn đội tuyển lớp mình thi đấu.
Hội thao cấp trường sẽ kéo dài đến hết ngày 20/11/2023. Chúc các em học sinh có những giờ phút vui vẻ và bổ ích, đạt được kết quả cao trong hội thao.

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đầm Dơi (https://www.facebook.com/doantruongthptdamdoi):