Trường THPT Đầm Dơi tổ chức lễ xuất quân cho 50 em thi học sinh giỏi quốc gia

Thứ bảy - 30/09/2023 12:07
Sáng nay 30/9/2023, trường THPT Đầm Dơi đã long trọng tổ chức lễ xuất quân cho 50 em học sinh tham gia kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi vòng quốc gia. Đây là kỳ thi quan trọng nhằm tuyển chọn những em học sinh xuất sắc nhất trong các môn học để đại diện cho trường và tỉnh tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia sắp tới.
Lễ xuất quân diễn ra trong không khí nghiêm trang và đầy cảm xúc. Thầy Phạm Việt Hưng, hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi, đã phát biểu chúc mừng và động viên các em học sinh. Thầy Phạm Việt Hưng khẳng định niềm tin vào năng lực và tinh thần của các em, đồng thời nhắc nhở các em phải ôn tập tốt, giữ gìn sức khỏe, và làm bài thi một cách tự tin và chính xác. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã tận tâm hướng dẫn và rèn luyện các em trong thời gian qua.

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đầm Dơi (https://www.facebook.com/doantruongthptdamdoi):