21:36 EST Thứ bảy, 07/12/2019

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

Trường THPT Đầm Dơi vinh dự tham gia trại hè phương nam lần thứ 6 tại Long An

Thứ hai - 22/07/2019 00:39
02 huy chương vàng, 04 huy chương bạc, 10 huy chương đồng. Đó là thành tích mà trường đạt được trong trại hè Phương Nam lần thứ VI được tổ chức tại Long An từ ngày 17/07/2019 đến ngày 20/07/2019.
Trại hè Phương Nam là một cuộc thi dành cho các trường chuyên THPT các tỉnh khu vực phía nam được tổ chức hằng năm vào dịp hè. Trường THPT Đầm Dơi năm nay tiếp tục vinh dự được mời tham gia. Có tất cả  21 trường chuyên và trường chất lượng cao đến từ 16 tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Thầy cô và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại trường Chuyên Long An

Trại hè năm nay diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 17/07 đến ngày 20/07/2019) với nhiều hoạt động như hội thảo khoa học dành cho cán bộ quản lý; Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, học sinh; thi Olympic các môn văn hóa cho học sinh; thi tìm hiểu lịch sử đất Phương Nam với hình thức Rung chuông vàng; Giao lưu văn nghệ,...

Kết quả, trường THPT Đầm Dơi đạt 02 huy chương vàng, 04 huy chương bạc, 10 huy chương đồng, xếp hạng thứ 15/21 tổng số trường tham dự. Đây là thành tích đáng tự hào mà nhà trường có được trong trại hè năm nay, tiếp tục khẳng định vị thế trường chất lượng cao và trường chuẩn Quốc gia của Tỉnh.

Em Đoàn Thùy Trang (bìa trái), HCV môn Ngữ văn

Em Hồ Chí Bảo (bìa phải), HCV môn Lịch sử

Theo kế hoạch, trại hè phương nam lần thứ VII sẽ được tổ chức tại Thành phố Cần Thơ.
Hoài Thương