21:09 EDT Chủ nhật, 21/07/2019

Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một nămTục ngữ Trung Quốc

• Tháng hiện tại: 19598

Trường THPT Đầm Dơi tiếp tục khẳng định truyền thống dạy tốt, học tốt.

Thứ hai - 08/04/2019 00:13
Trường THPT Đầm Dơi từ lâu đã trở thành "thương hiệu" nổi tiếng về thành tích dạy tốt, học tốt của tỉnh. Một lần nữa điều đó được khẳng định thông qua kỳ thi Olympic 30/4 năm nay được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.
Trao thưởng cho giáo viên và các em học sinh đạt giải

Đây là năm đầu tiên trường THPT Đầm Dơi tham gia kỳ thi này. Có hơn 2000 học sinh tham dự đến từ các trường THPT khu vực phía Nam từ Đà Nẵng trở vào.

Tham gia kỳ thi năm nay, nhà trường có 47 học sinh tham dự ở các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Anh văn. Kết quả, trường đạt được 37 giải, trong đó có 11 huy chương vàng, 11 huy chương bạc và 15 huy chương đồng. Đặc biệt, môn Văn và môn Lý đạt tỷ lệ 100% có giải và đứng thứ II trong cuộc thi.

Có được thành tích trên là sự nỗ lực không ngừng của thầy cô và học sinh của trường. Kết quả này tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục tỉnh Cà Mau, xứng đáng là trường chuẩn Quốc gia.
Hoài Thương