Trường THPT Đầm DơiTrường THPT Đầm Dơi
14:07 ICT Thứ tư, 30/11/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 52
  • Hôm nay: 2408
  • Tháng hiện tại: 271546
  • Lượt truy cập: 31288629

Trường THPT Đầm Dơi mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ sáu - 21/11/2014 17:13
Vào lúc 7giờ ngày 20 tháng 11 năm 2014, trường THPT Đầm Dơi đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014).
Đến dự buổi lể có ông Ngô Bá Thành, Uỷ viên thường vụ, thường trực Huyện uỷ huyện Đầm Dơi; Ông Đỗ Thanh Hài, huyện Uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi; Đại diện các ban ngành trong huyện và tập thể sư phạm trường với hơn 1500 học sinh.

Trước khi buổi lễ được tiến hành có các tiết mục văn nghệ đến từ các tập thể lớp biểu diễn

Hoạt cảnh "Thầy tôi"

Đơn ca "Em đi qua cầu cây"

Đơn ca "Trường cũ tình xưa"

Nhạc kịch "Một buổi học"
 
Mở đầu buổi lễ là phần tặng hoa cho quý thầy cô và đại biểu
Tiếp theo là phần cài hoa cho quý thầy cô có thâm niên trong nhà trường. Một trong những niềm tự hào của trường THPT Đầm Dơi là có một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, vững mạnh. Chính sự tiếp nối của các thế hệ nhà giáo đã làm nên điều tốt đẹp ấy. Quý thầy cô có thâm niên không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người thầy đã truyền ngọn lửa yêu nghề, truyền kinh nghiệm cho những thầy cô trẻ.
Kế đến, thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua đó, thầy cũng nhiệt liệt chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp to lớn, những thành tích của các thầy cô, cán bộ, viên chức trong thời gian qua. Trong buổi lễ còn có bài phát biểu cảm nghĩ của giáo viên, học sinh và của các đại biểu.

Cô Mã Thị Xuân Thu đại diện cho tập thể sư phạm trường phát biểu cảm nghĩ nghĩ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp này, đại diện các cơ quan ban ngành, cựu học sinh trong huyện cũng đã có những phần quà lưu niệm, những lẵng hoa tươi thắm gởi đến trường, cá nhân.

Đại diện ngân hàng NNPTNT và Chi nhánh Viettel tại Đầm Dơi tặng lẵng hoa chúc mừng

Cựu học sinh tặng quà lưu niệm

Ông Đỗ Thanh Hài, huyện Uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện trao danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh" cho thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường

Ông Ngô Bá Thành, Uỷ viên thường vụ, thường trực huyện Uỷ huyện Đầm Dơi tặng hoa chúc mừng cô Mã Thị Xuân Thu được nhận danh hiệu "Nhà giáo ưu tú"

Ông Đỗ Thanh Hài, huyện Uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện trao bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cho Công đoàn cơ sở trường.

Buổi mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc rất riêng. Đối với các em học sinh, ngày này càng có ý nghĩa sâu đậm hơn nữa. Ở những chặng tiếp theo của con đường, các em càng hiểu và thấm thía hơn về tình nghĩa thầy trò, về giá trị của những kết quả hôm nay mình đang có.
Hoài Thương (Tổ Tin học)