20:18 EDT Thứ ba, 27/06/2017

Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. Heinlein

Trường THPT Đầm Dơi mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ sáu - 21/11/2014 05:13
Vào lúc 7giờ ngày 20 tháng 11 năm 2014, trường THPT Đầm Dơi đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014).
Đến dự buổi lể có ông Ngô Bá Thành, Uỷ viên thường vụ, thường trực Huyện uỷ huyện Đầm Dơi; Ông Đỗ Thanh Hài, huyện Uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi; Đại diện các ban ngành trong huyện và tập thể sư phạm trường với hơn 1500 học sinh.

Trước khi buổi lễ được tiến hành có các tiết mục văn nghệ đến từ các tập thể lớp biểu diễn

Hoạt cảnh "Thầy tôi"

Đơn ca "Em đi qua cầu cây"

Đơn ca "Trường cũ tình xưa"

Nhạc kịch "Một buổi học"

Mở đầu buổi lễ là phần tặng hoa cho quý thầy cô và đại biểu
Tiếp theo là phần cài hoa cho quý thầy cô có thâm niên trong nhà trường. Một trong những niềm tự hào của trường THPT Đầm Dơi là có một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, vững mạnh. Chính sự tiếp nối của các thế hệ nhà giáo đã làm nên điều tốt đẹp ấy. Quý thầy cô có thâm niên không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người thầy đã truyền ngọn lửa yêu nghề, truyền kinh nghiệm cho những thầy cô trẻ.
Kế đến, thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua đó, thầy cũng nhiệt liệt chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp to lớn, những thành tích của các thầy cô, cán bộ, viên chức trong thời gian qua. Trong buổi lễ còn có bài phát biểu cảm nghĩ của giáo viên, học sinh và của các đại biểu.

Cô Mã Thị Xuân Thu đại diện cho tập thể sư phạm trường phát biểu cảm nghĩ nghĩ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp này, đại diện các cơ quan ban ngành, cựu học sinh trong huyện cũng đã có những phần quà lưu niệm, những lẵng hoa tươi thắm gởi đến trường, cá nhân.

Đại diện ngân hàng NNPTNT và Chi nhánh Viettel tại Đầm Dơi tặng lẵng hoa chúc mừng

Cựu học sinh tặng quà lưu niệm

Ông Đỗ Thanh Hài, huyện Uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện trao danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh" cho thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường

Ông Ngô Bá Thành, Uỷ viên thường vụ, thường trực huyện Uỷ huyện Đầm Dơi tặng hoa chúc mừng cô Mã Thị Xuân Thu được nhận danh hiệu "Nhà giáo ưu tú"

Ông Đỗ Thanh Hài, huyện Uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện trao bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cho Công đoàn cơ sở trường.

Buổi mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc rất riêng. Đối với các em học sinh, ngày này càng có ý nghĩa sâu đậm hơn nữa. Ở những chặng tiếp theo của con đường, các em càng hiểu và thấm thía hơn về tình nghĩa thầy trò, về giá trị của những kết quả hôm nay mình đang có.
Hoài Thương (Tổ Tin học)

• Cần Thơ: Đảm bảo công tác chấm thi nghiêm túc
    Thứ ba - 27/06/2017 06:03
    GD&TĐ - Thực hiện công tác chấm thi THPT quốc gia năm 2017, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ huy động hơn 80 cán bộ chấm thi.
  • 5 ưu điểm của kỳ thi THPT quốc gia 2017
    Thứ ba - 27/06/2017 06:01
    GD&TĐ - Bà Nguyễn Thị Liên - Phó trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy Hà Nội - cho rằng: Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 thực hiện đổi mới công tác thi/tuyển sinh theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW, nhằm giảm áp lực, tốn kém cho thí sinh, gia đình và xã hội; đạt được 2 mục đích lấy kết quả xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào ĐH, CĐ.
  • Quảng Bình: Dự kiến hoàn tất chấm thi ngày 3/7
    Thứ ba - 27/06/2017 05:21
    GD&TĐ - Ngày 27/6, tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình cho biết, từ ngày 25/6 đã triển khai việc chấm thi đối với các môn thi trắc nghiệm và dự kiến sẽ hoàn tất việc chấm thi vào ngày 3/7 tới đây.
  • GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu: Tôi đánh giá cao kỳ thi THPT quốc gia 2017
    Thứ ba - 27/06/2017 04:58
    GD&TĐ - GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu - Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam, Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn khoa học-giáo dục-môi trường UBTW MTTQ Việt Nam hoan nghênh và đánh giá cao những đổi mới của kỳ thi THPT quốc gia 2017.
  • Hà Nội: Huy động hơn 300 giáo viên chấm thi THPT quốc gia 2017
    Thứ ba - 27/06/2017 04:45
    GD&TĐ - Ông Ngô Văn Chất - Trưởng phòng Quản lý thi và kiểm định chất lượng (Sở GD&ĐT Hà Nội) cho biết như vậy trong buổi giao ban báo chí tại Thành ủy chiều 27/6.
  • Nhà giáo ưu tú Dương Thị Trúc Bạch: Phải biết chọn lọc cái nào tốt cho học...
    Thứ ba - 27/06/2017 04:19
    GD&TĐ - Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng bất kỳ các hoạt động nào của Hội khuyến học TPHCM cô đều có mặt. Đối với cô cống hiến cho sự nghiệp trồng người là niềm đam mê không kể thời gian và tuổi tác. Cô là NGƯT Dương Thị Trúc Bạch – nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TPHCM.
  • Giáo viên dạy các môn chuyên ngành bằng Tiếng Anh: Cung không đủ cầu
    Thứ ba - 27/06/2017 04:14
    GD&TĐ - Bắt đầu từ năm học 2011-2012, Bộ GD&ĐT và Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 đã chỉ đạo các trường THPT trong cả nước triển khai thí điểm dạy các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học bằng tiếng Anh.