21:56 ICT Thứ sáu, 20/05/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình bạn làm tăng gấp đôi niềm vui. Khi đến với bạn tôi, nó sẽ lan qua tôi, ngọn đèn của bạn tôi sáng lên bao nhiêu thì đèn của tôi cũng sáng lên bấy nhiêu.Robert South

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 4093
  • Tháng hiện tại: 100882
  • Lượt truy cập: 29262862

Trường THPT Đầm Dơi kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu - 09/09/2016 08:42
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường THPT Đầm Dơi và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ngày 30 tháng 7 năm 2016, ba đồng chí Hồ Xuân thùy, Lê Thị Lan Anh và Huỳnh Hồng Nhiên đã được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Việt Hưng - Bí thư Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ba đồng chí Hồ Xuân thùy, Lê Thị Lan Anh và Huỳnh Hồng Nhiên đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
 
Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Phạm Việt Hưng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
 

Đồng chí Phạm Việt Hưng – BT Chi Bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Thị lan Anh

Đồng chí Châu Văn Tuy – Phó BT Chi Bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Huỳnh Hồng Nhiên

Đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên - Ủy viên Chi Bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hồ Xuân Thùy
 
 Khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, ba đồng chí Hồ Xuân thùy, Lê Thị Lan Anh và Huỳnh Hồng Nhiên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 

3 đồng chí Hồ Xuân thùy, Lê Thị Lan Anh và Huỳnh Hồng Nhiên
tuyên thệ trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng
 
 Đồng chí Pham Việt Hưng - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Trường THPT Đầm Dơi ngày càng phát triển.​
 
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.
Việt Hưng