22:54 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

• Hôm nay: 1927
  • Lượt truy cập: 24820660

Tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 20/11/2016 03:31
Ngày 20/11, trường THPT Đầm Dơi tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).
Đến dự có ông Võ Thanh Tòng – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Đầm Dơi; Ông Lê Hoàng Dự – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Ngô Bình Thuận – Phó trưởng phòng cơ sở vật chất Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; cùng quý phụ huynh trong Ban thường trực cha mẹ học sinh.

Các em học sinh đón tiếp Đại biểu về dự

Ngày 20/11 là một ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với những người làm công tác giáo dục. Đó là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy, người cô; để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẽ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Ngày 20/11 cũng là ngày để thầy cô ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy cô giáo của trường THPT Đầm Dơi nói riêng. Chính vì thế, nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh:

Đại diện phụ huynh học sinh cài hoa cho quý thầy cô trong hội đồng sư phạm

Chi Đoàn giáo viên cũng có những bó hoa tươi thắm dâng tặng các thầy cô có thâm niên trong sự nghiệp trồng người

Cựu học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô.

Thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nghĩ.

Thầy Hồ Minh Tình thay mặt chi đoàn giáo viên bày tỏ lòng biết ơn đối với các thế hệ thầy cô giáo đi trước

Cô Huỳnh Cẩm Hiền - Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Cô Huỳnh Ngọc Giàu chia sẽ những khó khăn và niềm vui khi được giảng dạy dưới mái trường THPT Đầm Dơi

Cô Nguyễn Thị Hải Triều - Cựu giáo viên của trường chia sẽ kinh nghiệm trong cuộc sống và giảng dạy cho các giáo viên trẻ.

Thầy Lâm Trung Hậu phát biểu cảm nghĩ nhân ngày 20/11

Thầy Nguyễn Văn Hùng kể lại những kỉ niệm khó quên trong sự nghiệp trồng người của mình.

Đại diện học sinh phát biểu tri ân thầy cô giáo

Đại diện các tổ chuyên môn nhận quà trong phần trò chơi "Đuổi hình bắt chữ"

Chí Huynh (Tổ Tin học)

Số: 02/2016/TT-BGDĐT
TênThông tư 02/2016 sửa đổi, bổ sung quy chế thi THPT Quốc gia năm 2016
Ngày BH: (09/03/2016)
Số: Dự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
TênDự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
Ngày BH: (05/01/2015)
  • Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Chủ nhật - 19/11/2017 20:15
    Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Tối 18/11, Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” năm 2017. Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của cậu học trò tí hon Đinh Văn K'Rể đã khiến hàng triệu người xem xúc động.
  • Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Chủ nhật - 19/11/2017 15:00
    Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Băng rừng, lội suối là cụm từ quen thuộc đối với những thầy cô giáo đang công tác tại trường Tiểu học và THCS Krong (xã Krong, huyện Kbang, Gia Lai). Họ đang từng ngày âm thầm gieo từng con chữ trên vùng đất khó này.
  • Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    Chủ nhật - 19/11/2017 05:00
    Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    “Máy tính sống”, “thiên tài toán học”, “người phụ nữ thông minh nhất thế giới”, đó là những mỹ từ mà giới khoa học dành tặng cho người phụ nữ sở hữu bộ não thuộc hàng siêu việt với khả năng xử lý những phép toán nhanh hơn cả máy tính.
  • Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    Chủ nhật - 19/11/2017 01:00
    Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    “Nếu không vì tình thương, chỉ biết tới lợi nhuận, có lẽ cơ sở đã phải đóng cửa ngay từ khi mới mở”
  • Cô giáo 9X với cách dạy văn độc đáo
    Thứ bảy - 18/11/2017 22:40
    Cô giáo 9X với cách dạy văn độc đáo
    Cô Trần Thị Quỳnh Anh, giáo viên Trường THPT Trưng Vương, quận 1 (TP.HCM) cho học sinh vẽ tranh, hóa thân vào nhân vật, đóng phim, tương tác với người nổi tiếng và tham gia vào những dự án mang ý nghĩa xã hội để học môn văn.