12:52 EDT Thứ ba, 23/05/2017

Hãy trân trọng tình yêu, bạn sẽ nhận được tất cả. Tình yêu sẽ trường tồn ngay cả khi sức khỏe ngàn vàng của bạn không còn nữa. OG Mandon

Tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 20/11/2016 03:31
Ngày 20/11, trường THPT Đầm Dơi tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).
Đến dự có ông Võ Thanh Tòng – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Đầm Dơi; Ông Lê Hoàng Dự – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Ngô Bình Thuận – Phó trưởng phòng cơ sở vật chất Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; cùng quý phụ huynh trong Ban thường trực cha mẹ học sinh.

Các em học sinh đón tiếp Đại biểu về dự

Ngày 20/11 là một ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với những người làm công tác giáo dục. Đó là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy, người cô; để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẽ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Ngày 20/11 cũng là ngày để thầy cô ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy cô giáo của trường THPT Đầm Dơi nói riêng. Chính vì thế, nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh:

Đại diện phụ huynh học sinh cài hoa cho quý thầy cô trong hội đồng sư phạm

Chi Đoàn giáo viên cũng có những bó hoa tươi thắm dâng tặng các thầy cô có thâm niên trong sự nghiệp trồng người

Cựu học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô.

Thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nghĩ.

Thầy Hồ Minh Tình thay mặt chi đoàn giáo viên bày tỏ lòng biết ơn đối với các thế hệ thầy cô giáo đi trước

Cô Huỳnh Cẩm Hiền - Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Cô Huỳnh Ngọc Giàu chia sẽ những khó khăn và niềm vui khi được giảng dạy dưới mái trường THPT Đầm Dơi

Cô Nguyễn Thị Hải Triều - Cựu giáo viên của trường chia sẽ kinh nghiệm trong cuộc sống và giảng dạy cho các giáo viên trẻ.

Thầy Lâm Trung Hậu phát biểu cảm nghĩ nhân ngày 20/11

Thầy Nguyễn Văn Hùng kể lại những kỉ niệm khó quên trong sự nghiệp trồng người của mình.

Đại diện học sinh phát biểu tri ân thầy cô giáo

Đại diện các tổ chuyên môn nhận quà trong phần trò chơi "Đuổi hình bắt chữ"

Chí Huynh (Tổ Tin học)