11:38 EDT Thứ ba, 27/06/2017

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 20/11/2016 03:31
Ngày 20/11, trường THPT Đầm Dơi tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).
Đến dự có ông Võ Thanh Tòng – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Đầm Dơi; Ông Lê Hoàng Dự – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Ngô Bình Thuận – Phó trưởng phòng cơ sở vật chất Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; cùng quý phụ huynh trong Ban thường trực cha mẹ học sinh.

Các em học sinh đón tiếp Đại biểu về dự

Ngày 20/11 là một ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với những người làm công tác giáo dục. Đó là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy, người cô; để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẽ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Ngày 20/11 cũng là ngày để thầy cô ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy cô giáo của trường THPT Đầm Dơi nói riêng. Chính vì thế, nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh:

Đại diện phụ huynh học sinh cài hoa cho quý thầy cô trong hội đồng sư phạm

Chi Đoàn giáo viên cũng có những bó hoa tươi thắm dâng tặng các thầy cô có thâm niên trong sự nghiệp trồng người

Cựu học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô.

Thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nghĩ.

Thầy Hồ Minh Tình thay mặt chi đoàn giáo viên bày tỏ lòng biết ơn đối với các thế hệ thầy cô giáo đi trước

Cô Huỳnh Cẩm Hiền - Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Cô Huỳnh Ngọc Giàu chia sẽ những khó khăn và niềm vui khi được giảng dạy dưới mái trường THPT Đầm Dơi

Cô Nguyễn Thị Hải Triều - Cựu giáo viên của trường chia sẽ kinh nghiệm trong cuộc sống và giảng dạy cho các giáo viên trẻ.

Thầy Lâm Trung Hậu phát biểu cảm nghĩ nhân ngày 20/11

Thầy Nguyễn Văn Hùng kể lại những kỉ niệm khó quên trong sự nghiệp trồng người của mình.

Đại diện học sinh phát biểu tri ân thầy cô giáo

Đại diện các tổ chuyên môn nhận quà trong phần trò chơi "Đuổi hình bắt chữ"

Chí Huynh (Tổ Tin học)

• Cần Thơ: Đảm bảo công tác chấm thi nghiêm túc
    Thứ ba - 27/06/2017 12:03
    GD&TĐ - Thực hiện công tác chấm thi THPT quốc gia năm 2017, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ huy động hơn 80 cán bộ chấm thi.
  • 5 ưu điểm của kỳ thi THPT quốc gia 2017
    Thứ ba - 27/06/2017 12:01
    GD&TĐ - Bà Nguyễn Thị Liên - Phó trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy Hà Nội - cho rằng: Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 thực hiện đổi mới công tác thi/tuyển sinh theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW, nhằm giảm áp lực, tốn kém cho thí sinh, gia đình và xã hội; đạt được 2 mục đích lấy kết quả xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào ĐH, CĐ.
  • Quảng Bình: Dự kiến hoàn tất chấm thi ngày 3/7
    Thứ ba - 27/06/2017 11:21
    GD&TĐ - Ngày 27/6, tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình cho biết, từ ngày 25/6 đã triển khai việc chấm thi đối với các môn thi trắc nghiệm và dự kiến sẽ hoàn tất việc chấm thi vào ngày 3/7 tới đây.
  • GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu: Tôi đánh giá cao kỳ thi THPT quốc gia 2017
    Thứ ba - 27/06/2017 10:58
    GD&TĐ - GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu - Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam, Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn khoa học-giáo dục-môi trường UBTW MTTQ Việt Nam hoan nghênh và đánh giá cao những đổi mới của kỳ thi THPT quốc gia 2017.
  • Hà Nội: Huy động hơn 300 giáo viên chấm thi THPT quốc gia 2017
    Thứ ba - 27/06/2017 10:45
    GD&TĐ - Ông Ngô Văn Chất - Trưởng phòng Quản lý thi và kiểm định chất lượng (Sở GD&ĐT Hà Nội) cho biết như vậy trong buổi giao ban báo chí tại Thành ủy chiều 27/6.
  • Nhà giáo ưu tú Dương Thị Trúc Bạch: Phải biết chọn lọc cái nào tốt cho học...
    Thứ ba - 27/06/2017 10:19
    GD&TĐ - Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng bất kỳ các hoạt động nào của Hội khuyến học TPHCM cô đều có mặt. Đối với cô cống hiến cho sự nghiệp trồng người là niềm đam mê không kể thời gian và tuổi tác. Cô là NGƯT Dương Thị Trúc Bạch – nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TPHCM.
  • Giáo viên dạy các môn chuyên ngành bằng Tiếng Anh: Cung không đủ cầu
    Thứ ba - 27/06/2017 10:14
    GD&TĐ - Bắt đầu từ năm học 2011-2012, Bộ GD&ĐT và Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 đã chỉ đạo các trường THPT trong cả nước triển khai thí điểm dạy các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học bằng tiếng Anh.