02:38 EST Thứ hai, 20/11/2017
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 19
 • Khách viếng thăm: 18
 • Máy chủ tìm kiếm: 1
 • Hôm nay: 1688
 • Tháng hiện tại: 38843
 • Lượt truy cập: 24821420

Thư ngỏ

Thứ hai - 28/11/2011 21:19
Thư ngõ các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh về việc vận động quỹ tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và quỹ "Vì một ngôi trường xanh, sạch, đẹp và học sinh học giỏi.

Kính thưa các bậc phụ huynh,

Các tổ chức kinh tế- XH, các nhà hảo tâm!

Sau gần ba năm thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Sở giáo dục & đào tạo Cà Mau và Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND huyện Đầm Dơi về việc xây dựng trường THPT Đầm Dơi đạt chuẩn quốc gia, đến nay cơ bản đã hoàn thành các tiêu chí đủ điều kiện công nhận trường đạt chuẩn. Theo kế hoạch đã trình các cơ quan lãnh đạo, dự kiến lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia sẽ được tổ chức đầu tháng 1 năm 2012, nhân dịp này nhà trường cũng sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ- thể thao với một số trường THPT trong tỉnh Cà Mau.

Thưa qúi vị !

Xã hội hoá giáo dục là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta, Bác Hồ dạy “Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong”. Nhiều năm qua trong dịp tổ chức các hoạt động lớn của mình, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm đầy trách nhiệm và đầy tình cảm của Sở giáo dục & ĐT Cà Mau, của Huyện ủy, UBND, của các tổ chức kinh tế-xã hội, các thế hệ học sinh cũ, các bậc phụ huynh và của các nhà hảo tâm. Nhờ đó những hoạt động lớn như gây quỹ cây xanh, tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Đầm Dơi đã thành công tốt đẹp. Nhà trường mãi mãi tri ân hảo tâm của các vị, các doanh nghiệp, các thế hệ học sinh nhà trường.

Việc tổ chức Lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia là một lễ lớn qui mô cấp tỉnh vì đây là trường THPT đầu tiên của tỉnh Cà Mau đạt chuẩn quốc gia nên sẽ có nhiều quan khách cấp tỉnh, huyện bạn tham dự. Nhân dịp này nhà trường cũng muốn tiếp tục vận động quỹ “Vì một ngôi trường xanh, sạch đẹp và học sinh học giỏi”. Vì vậy, thông qua thư ngỏ này nhà trường mong muốn các tổ chức kinh tế-xã hội, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh cũ của trường hiện đang lao động, công tác trong và ngoài tỉnh hãy chia sẽ với nhà trường, cùng giúp nhà trường tổ chức thành công Lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, các hoạt động giao lưu và góp phần cho ngôi trường đạt chuẩn quốc gia thực sự “xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện, học giỏi”..

Trường THPT Đầm Dơi trở thành trường THPT đầu tiên của tỉnh Cà Mau đạt chuẩn quốc gia sẽ là niềm tự hào, là vinh dự lớn lao của thầy và trò nhà trường, của các cấp ủy đảng chính quyền địa phương, của Sở giáo dục và đào tạo Cà Mau. Thành công ấy, vinh dự ấy có phần đóng góp chí tình và đầy trách nhiệm của  các tổ chức kinh tế-xã hội, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh cũ. Sổ vàng tri ân của nhà trường luôn lưu giữ những tấm lòng thơm thảo đó!

Kính thư!

Đầm Dơi, ngày 27 tháng 11 năm 2011

                                                                 Hiệu trưởng

                                                                Nguyễn  Ái

(Trường THPT Đầm Dơi)
 

Văn bản mới

Số: 02/2016/TT-BGDĐT
TênThông tư 02/2016 sửa đổi, bổ sung quy chế thi THPT Quốc gia năm 2016
Ngày BH: (09/03/2016)
Số: Dự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
TênDự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
Ngày BH: (05/01/2015)
Báo Giáo dục & thời đại
Tin 24h.com.vn
 • Nhọc nhằn đường lên "cổng trời" gieo chữ
  Thứ hai - 20/11/2017 00:00
  Nhọc nhằn đường lên "cổng trời" gieo chữ
  Những khi trời mưa, đường trơn, các giáo viên phải gửi xe, lên bè qua sông rồi đi bộ gần 10km mới đến được trường. Thế nhưng, vì yêu nghề, yêu trẻ, các giáo viên nơi đây luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người giữa đại ngàn hun hút.
 • Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
  Chủ nhật - 19/11/2017 20:15
  Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
  Tối 18/11, Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” năm 2017. Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của cậu học trò tí hon Đinh Văn K'Rể đã khiến hàng triệu người xem xúc động.
 • Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
  Chủ nhật - 19/11/2017 15:00
  Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
  Băng rừng, lội suối là cụm từ quen thuộc đối với những thầy cô giáo đang công tác tại trường Tiểu học và THCS Krong (xã Krong, huyện Kbang, Gia Lai). Họ đang từng ngày âm thầm gieo từng con chữ trên vùng đất khó này.
 • Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
  Chủ nhật - 19/11/2017 05:00
  Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
  “Máy tính sống”, “thiên tài toán học”, “người phụ nữ thông minh nhất thế giới”, đó là những mỹ từ mà giới khoa học dành tặng cho người phụ nữ sở hữu bộ não thuộc hàng siêu việt với khả năng xử lý những phép toán nhanh hơn cả máy tính.
 • Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
  Chủ nhật - 19/11/2017 01:00
  Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
  “Nếu không vì tình thương, chỉ biết tới lợi nhuận, có lẽ cơ sở đã phải đóng cửa ngay từ khi mới mở”
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet