Trường THPT Đầm DơiTrường THPT Đầm Dơi
08:32 ICT Chủ nhật, 27/11/2022

Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất.S. Doudney

TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ CHO HỘI ĐỒNG COI THI CHỌN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH THPT NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ sáu - 14/01/2022 22:47
Thực hiện Công văn số 91/SGDĐT-KTQLCL, ngày 10 tháng 01 năm 2022 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau về việc tổ chức Kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh THPT năm học 2021-2022; Công văn số 96/SGDĐT-KTQLCL, ngày 11 tháng 01 năm 2022 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau về việc đặt địa điểm thi và cử CBQL, GV, NV tham gia Hội đồng coi thi chọn đội tuyển học sinh giỏi; Các Văn bản hướng dẫn có liên quan đến tổ chức Kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh THPT năm học 2021-2022.
Trường THPT Đầm Dơi đã chủ động xây dựng kế hoạch nhằm phục vụ tốt cho Hội đồng coi thi đặt tại trường THPT Đầm Dơi bằng các hoạt động cụ thể như: Tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường quét dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường, lớp, nhà vệ sinh; lau chùi phòng học, bàn ghế những phòng học để phục vụ cho tổ chức thi. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, từ đầu năm học mới đến nay, công tác dạy và học bằng hình thức trực tuyến nên khuôn viên nhà trường, bàn ghế, phòng học còn khá nhiều bụi bám.

Quý thầy cô trong HĐSP tổ chức dọn vệ sinh toàn trường (Ảnh: Thanh Sang)

Được biết, Kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh THPT năm học 2021-2022 là năm học đầu tiên của tỉnh Cà Mau được tổ chức tại 2 Hội đồng thi: Hội đồng thi Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển (tổng cộng có 212 thí sinh/ 16 phòng thi), gồm thí sinh của 13 trường THPT: Chuyên Phan Ngọc Hiển, Cà Mau, Hồ Thị Kỷ, Tắc Vân, U Minh, Khánh Lâm, Thới Bình, Nguyễn Văn Nguyễn, Tân Lộc, Phú Hưng, Sông Đốc, Trần Văn Thời và Võ Thị Hồng. Hội đồng thi Trường THPT Đầm Dơi (95 thí sinh/ 9 phòng thi), gồm thí sinh của 8 trường THPT: Đầm Dơi, Quách Văn Phẩm, Tân Đức, Cái Nước, Phú Tân, Vàm Đình, Viên An và Phan Ngọc Hiển.
Đương Em