22:18 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Không bè bạn, thế giới chỉ còn có hoang vu.Anonymous

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Chủ nhật - 27/03/2016 07:55
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016), trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua.
Sau phần ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban thường vụ Đoàn trường đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian như đua ghe ngo, kéo co, trò chơi liên hoàn. Mặc dù trời nắng gắt nhưng các em học sinh vẫn nhiệt tình tham gia tích cực và cổ vũ, làm cho không khí hết sức sôi nổi, hào hứng.

Kết quả:
Giải Trò chơi đua ghe ngo Trò chơi kéo co Trò chơi liên hoàn
Nhất Tập thể 10A7 Tập thể 12A10 Tập thể 11A14
Nhì Tập thể 11A11 Tập thể 10A14 Tập thể 11A11
Ba Tập thể 10A3 Tập thể 12A9,10A16 Tập thể 10A6
KK Tập thể 12A2,10A14   Tập thể 12A8, 10A8
Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao nhiều giải thưởng cho các em tham gia Hội khỏe phù đổng năm 2016  do Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau tổ chức; phong trào "Sao học tập" và cuộc thi hát Quốc ca do Đoàn trường phát động.
Một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Phúc Hậu - Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

HS nhận huy chương và giải thưởng Hội khỏe phù đổng 2016

Các em HS nhận giấy chứng nhận "Sao học tập"

3 "Sao học tập"  sáng nhất

Đại diện các tập thể lớp nhận giải cuộc thi "Hát Quốc Ca"

Trò chơi đua ghe ngo

Trò chơi kéo co

Trò chơi liên hoàn

Dưới ánh nắng chói chang, các em HS vẫn vui vẻ tham gia cổ vủ
Hoài Thương (Tổ Tin học)

• Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
    Chủ nhật - 22/10/2017 15:26
    Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
    Liên quan đến vụ việc một học sinh lớp 7 trường THCS Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội) bị đánh, mới đây hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và quyết định đình chỉ học đối với nhóm nữ sinh tham gia đánh bạn.
  • Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào...
    Chủ nhật - 22/10/2017 09:00
    Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào lao lý
    Từ một hiệu trưởng có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn vững vàng được mọi người và phụ huynh quý trọng, tuy nhiên trong quá trình quản lý trường, bà Quyên đã để xảy ra nhiều sai phạm, đặc biệt là việc thu trái quy định với số tiền lớn khiến bản thân vướng vòng lao lý.
  • Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
    Chủ nhật - 22/10/2017 07:48
    Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
    Đang đi đám cưới, nghe vợ điện thoại bảo con bị bạn đánh đau tay, người bố nhanh chóng lao tới trường đánh bạn học của con, và đánh cả hiệu trưởng rách miệng.
  • Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
    Chủ nhật - 22/10/2017 03:00
    Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
    Lịch sử Trung Quốc từ cổ chí kim từng ghi nhận rất nhiều nhân vật có trí tuệ hơn người. Trong số 8 thiên tài dưới đây, dù mỗi người đều có thế manh ở lĩnh vực khác nhau nhưng tựu chung lại, tất cả họ đều có những tư tưởng vượt tầm.
  • Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
    Thứ bảy - 21/10/2017 19:31
    Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
    Tuy tai nạn ngoài ý muốn, nhưng hàng loạt vụ việc học sinh, sinh viên gặp tai nạn trong trường học nhưng một số trường lại không thể hiện tinh thần trách nhiệm, thậm chí che giấu sự việc đã gây nhiều bức xúc cho dư luận. Nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, dù học sinh bị tai nạn vì lý do gì, trách nhiệm vẫn thuộc về người đứng đầu cơ sở giáo dục nơi xảy ra tai nạn.