16:59 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

Sinh hoạt chuyên môn theo chủ đề cấp trường năm học 2014-2015

Thứ hai - 09/02/2015 10:05
Ngày 08/02/2015, trường THPT Đầm Dơi tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo chủ đề. Đến dự có ông Lê Thanh Liêm - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Bà Thái Thị Ngọc Bích - Phó trưởng phòng GDTH và đại diện 7 trường trong huyện.
Theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau về việc đổi mới tổ chức sinh hoạt chuyên môn trong các trường trung học phổ thông, trường THPT Đầm Dơi đã tiến hành buổi sinh hoạt chuyên môn cấp trường.

Mục đích của buổi sinh hoạt chuyên môn lần này nhằm trao đổi học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực quản lý và năng lực hoạt động chuyên môn cho giáo viên và cán bộ quản lý; Đổi mới nhận thức về mục tiêu, nội dung, phương pháp và hình thức dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá theo hướng dạy học tích cực. Chính vì vậy, nhà trường đã mời một số trường THPT đến dự (THPT Cà Mau, THPT Tắc Vân, THPT Hồ Thị Kỷ, THPT Nguyễn Văn Nguyễn, THPT U Minh, THPT Thới Bình và THPT Thái Thanh Hòa).

Cách tổ chức dạy học theo phương pháp mới

Các em học sinh thảo luận và trình bày

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn lần này, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã đánh giá cao cách thức tổ chức cũng như nội dung sinh hoạt của nhà trường. Đồng thời cũng hy vọng hình thức sinh hoạt này được nhân rộng trong thời gian sắp tới.

Ông Lê Thanh Liêm - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào Tạo Cà Mau nhận xét về buổi sinh hoạt chuyên môn

Bà Thái Thị Ngọc Bích - Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học đánh giá cao công tác tổ chức cũng như nội dung sinh hoạt của nhà trường

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức ăn tết cho cán bộ - giáo viên – nhân viên trong nhà trường.
Hoài Thương (Tổ Tin học)