02:32 EST Thứ hai, 20/11/2017

Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.Dr. Blair Justice

Sinh hoạt chuyên đề: "Tìm hiểu an toàn luật giao thông"

Thứ hai - 25/08/2014 08:42
Ảnh minh họa
Trong nhiều năm trở lại đây, tai nạn giao thông đang là điểm nóng thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận bởi mức độ thiệt hại mà vấn đề này gây ra. Và tuyên truyền để góp phần phổ biến luật giao thông đến tất cả mọi người đã và đang là trách nhiệm của toàn xã hội. Với mục đích giúp cán bộ giáo viên nhân viên, đặc biệt là các em học sinh tìm hiểu, thực hiện đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, ngày 25 tháng 8 Đoàn trường THPT Đầm Dơi tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung: Tìm hiểu về luật an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Ảnh minh họa

Trong buổi sinh hoạt, cô Liên Hồng Vẹn – phó bí thư chi đoàn giáo viên và đại diện bí thư ở các chi đoàn lớp đã kí cam kết thực hiện đúng những quy định về trật tự an toàn giao thông trong năm học 2014 - 2015. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh nâng cao hơn nữa nhận thức và ý thức chấp hành luật giao thông. Có thể nói tuổi trẻ học đường với tư cách là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ tiên phong trong nhiều lĩnh vực, có sức khỏe, có tri thức...cần có những suy nghĩ đúng đắn và những hành động thiết thực để góp phần giảm thiểu tai nạn vì hạnh phúc của tất cả mọi người. Hãy xem tai nạn giao thông là tội ác. Và hãy nói không với tại nạn giao thông vì một xã hội tiến bộ, văn minh./.
Chiêm Nhung (Tổ Văn)

Số: 02/2016/TT-BGDĐT
TênThông tư 02/2016 sửa đổi, bổ sung quy chế thi THPT Quốc gia năm 2016
Ngày BH: (09/03/2016)
Số: Dự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
TênDự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
Ngày BH: (05/01/2015)
  • Nhọc nhằn đường lên "cổng trời" gieo chữ
    Thứ hai - 20/11/2017 00:00
    Nhọc nhằn đường lên "cổng trời" gieo chữ
    Những khi trời mưa, đường trơn, các giáo viên phải gửi xe, lên bè qua sông rồi đi bộ gần 10km mới đến được trường. Thế nhưng, vì yêu nghề, yêu trẻ, các giáo viên nơi đây luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người giữa đại ngàn hun hút.
  • Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Chủ nhật - 19/11/2017 20:15
    Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Tối 18/11, Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” năm 2017. Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của cậu học trò tí hon Đinh Văn K'Rể đã khiến hàng triệu người xem xúc động.
  • Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Chủ nhật - 19/11/2017 15:00
    Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Băng rừng, lội suối là cụm từ quen thuộc đối với những thầy cô giáo đang công tác tại trường Tiểu học và THCS Krong (xã Krong, huyện Kbang, Gia Lai). Họ đang từng ngày âm thầm gieo từng con chữ trên vùng đất khó này.
  • Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    Chủ nhật - 19/11/2017 05:00
    Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    “Máy tính sống”, “thiên tài toán học”, “người phụ nữ thông minh nhất thế giới”, đó là những mỹ từ mà giới khoa học dành tặng cho người phụ nữ sở hữu bộ não thuộc hàng siêu việt với khả năng xử lý những phép toán nhanh hơn cả máy tính.
  • Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    Chủ nhật - 19/11/2017 01:00
    Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    “Nếu không vì tình thương, chỉ biết tới lợi nhuận, có lẽ cơ sở đã phải đóng cửa ngay từ khi mới mở”