08:03 EDT Thứ bảy, 24/06/2017

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

Sinh hoạt chuyên đề: "Tìm hiểu an toàn luật giao thông"

Thứ hai - 25/08/2014 08:42
Ảnh minh họa
Trong nhiều năm trở lại đây, tai nạn giao thông đang là điểm nóng thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận bởi mức độ thiệt hại mà vấn đề này gây ra. Và tuyên truyền để góp phần phổ biến luật giao thông đến tất cả mọi người đã và đang là trách nhiệm của toàn xã hội. Với mục đích giúp cán bộ giáo viên nhân viên, đặc biệt là các em học sinh tìm hiểu, thực hiện đúng các quy định của pháp luật và tự giác chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, ngày 25 tháng 8 Đoàn trường THPT Đầm Dơi tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung: Tìm hiểu về luật an toàn giao thông cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Ảnh minh họa

Trong buổi sinh hoạt, cô Liên Hồng Vẹn – phó bí thư chi đoàn giáo viên và đại diện bí thư ở các chi đoàn lớp đã kí cam kết thực hiện đúng những quy định về trật tự an toàn giao thông trong năm học 2014 - 2015. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh nâng cao hơn nữa nhận thức và ý thức chấp hành luật giao thông. Có thể nói tuổi trẻ học đường với tư cách là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ tiên phong trong nhiều lĩnh vực, có sức khỏe, có tri thức...cần có những suy nghĩ đúng đắn và những hành động thiết thực để góp phần giảm thiểu tai nạn vì hạnh phúc của tất cả mọi người. Hãy xem tai nạn giao thông là tội ác. Và hãy nói không với tại nạn giao thông vì một xã hội tiến bộ, văn minh./.
Chiêm Nhung (Tổ Văn)