21:13 ICT Thứ sáu, 20/05/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa.Boileau

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 3937
  • Tháng hiện tại: 100726
  • Lượt truy cập: 29262706

Sinh hoạt chuyên đề: "Phòng chống ma tuý trong học đường"

Thứ hai - 11/11/2013 13:44
Tệ nạn ma tuý là hiểm hoạ lớn cho toàn xã hội, gây tác hại cho sức khoẻ, làm suy thoái nòi giống, phá hoại hạnh phúc gia đình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự, an toàn xã hội và an ninh quốc gia. Để giúp các em có những hiểu biết về tác hại của ma tuý và cách phòng ngừa, Đoàn trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "phòng chống ma tuý trong học đường " cho toàn thể học sinh của trường.
Đến dự với buổi sinh hoạt chuyên đề có thầy Châu Văn Tuy, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong hội đồng sự phạm và toàn thể các em học sinh.
Tại buổi sinh hoạt, ngoài việc đánh giá thực trạng chung về vấn đề ma tuý hiện nay, Đoàn trường còn đưa ra những con số thống kê về số người sử dụng ma tuý. Qua đó giúp các em có những nhận thức đúng đắn về tác hại của ma tuý cũng như cách phòng tránh để có thể tránh xa tệ nạn nguy hiểm này.
Việc tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề này là hoạt động thiết thực có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm cổ vũ, động viên, khích lệ ý chí quyết tâm và trách nhiệm của nhà trường. Đồng thời cũng phát huy kết quả trong công tác phòng chống ma tuý trong học đường những năm qua, quyết tâm thực hiện bằng được mục tiêu loại trừ ma tuý khỏi học đường.

Một số hình ảnh trả lời câu hỏi về kiến thức ma tuý của các em học sinh.

Ảnh: Việt Hưng
Hoài Thương (Tổ Tin học)