06:33 EDT Thứ năm, 21/09/2017
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 26
 • Hôm nay: 1281
 • Tháng hiện tại: 33094
 • Lượt truy cập: 24705773

Sinh hoạt chuyên đề: "Phòng chống ma tuý trong học đường"

Thứ hai - 11/11/2013 01:44
Tệ nạn ma tuý là hiểm hoạ lớn cho toàn xã hội, gây tác hại cho sức khoẻ, làm suy thoái nòi giống, phá hoại hạnh phúc gia đình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự, an toàn xã hội và an ninh quốc gia. Để giúp các em có những hiểu biết về tác hại của ma tuý và cách phòng ngừa, Đoàn trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "phòng chống ma tuý trong học đường " cho toàn thể học sinh của trường.
Đến dự với buổi sinh hoạt chuyên đề có thầy Châu Văn Tuy, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong hội đồng sự phạm và toàn thể các em học sinh.
Tại buổi sinh hoạt, ngoài việc đánh giá thực trạng chung về vấn đề ma tuý hiện nay, Đoàn trường còn đưa ra những con số thống kê về số người sử dụng ma tuý. Qua đó giúp các em có những nhận thức đúng đắn về tác hại của ma tuý cũng như cách phòng tránh để có thể tránh xa tệ nạn nguy hiểm này.
Việc tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề này là hoạt động thiết thực có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm cổ vũ, động viên, khích lệ ý chí quyết tâm và trách nhiệm của nhà trường. Đồng thời cũng phát huy kết quả trong công tác phòng chống ma tuý trong học đường những năm qua, quyết tâm thực hiện bằng được mục tiêu loại trừ ma tuý khỏi học đường.

Một số hình ảnh trả lời câu hỏi về kiến thức ma tuý của các em học sinh.

Ảnh: Việt Hưng
Hoài Thương (Tổ Tin học)
 
Báo Giáo dục & thời đại
Tin 24h.com.vn
 • 16 câu hỏi cần thiết giúp con thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc
  Thứ năm - 21/09/2017 02:00
  16 câu hỏi cần thiết giúp con thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc
  Nếu được trang bị những kỹ năng xử lý tình huống cần thiết, trẻ sẽ bình tĩnh và khôn ngoan hơn để thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc.
 • Trường học điểm danh bằng thẻ, học sinh hào hứng
  Thứ năm - 21/09/2017 00:30
  Trường học điểm danh bằng thẻ, học sinh hào hứng
  Đó là cách mà trường THCS Trần Văn Ơn (TPHCM) áp dụng đối với học sinh thay vì điểm danh sĩ số theo hình thức truyền thống lâu nay.
 • 4 câu hỏi IQ tìm quy luật cực hại não gây tranh cãi
  Thứ tư - 20/09/2017 16:00
  4 câu hỏi IQ tìm quy luật cực hại não gây tranh cãi
  Những dãy số trong 4 hình dưới đây đều có liên quan với nhau bởi một quy luật nhất định. Bạn hãy thử tài của mình, tìm ra quy luật đó và điền số còn thiếu trong hình.
 • Hội phụ huynh chứ không phải hội phụ thu!
  Thứ năm - 21/09/2017 05:05
  Hội phụ huynh chứ không phải hội phụ thu!
  Một phụ huynh lớp 3.2 Trường Tiểu học Hòa Bình làm nóng vấn đề lạm thu đầu năm khi thẳng thắn viết vào thư ngỏ: Hội phụ huynh chứ không phải hội phụ thu!
 • Chương trình giáo dục phổ thông mới: Đề nghị lùi thời gian thực hiện
  Thứ tư - 20/09/2017 21:25
  Chương trình giáo dục phổ thông mới: Đề nghị lùi thời gian thực hiện
  Trong bối cảnh ngành giáo dục huy động nguồn lực gấp rút chuẩn bị cho việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, bà Ngô Thị Minh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (UB VHGDTNTN&NĐ) của Quốc hội cho rằng: “Ngành giáo dục nên tiến hành bài bản, không nên vừa làm vừa sửa sai. Năm học 2018- 2019, ngành giáo dục khó có thể triển khai đổi mới, chươ
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet