21:30 EDT Chủ nhật, 29/03/2020
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình bạn làm tăng gấp đôi niềm vui. Khi đến với bạn tôi, nó sẽ lan qua tôi, ngọn đèn của bạn tôi sáng lên bao nhiêu thì đèn của tôi cũng sáng lên bấy nhiêu.Robert South

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 1339
  • Tháng hiện tại: 57200
  • Lượt truy cập: 26031055

Ngoại khóa với chủ đề “lịch sử địa phương”

Thứ hai - 19/03/2012 04:35
Sáng ngày 19 tháng 03 năm 2012, Tổ Sử - Địa – GDCD đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “lịch sử địa phương”. Đến dự với buổi sinh hoạt có đại diện Ban giám hiệu trường cùng các thầy cô trong hội đồng sư phạm.

Mở đầu, cô Lê Lan Anh đã cho học sinh thấy được ý nghĩa của buổi sinh hoạt ngoại khóa. Nội dung của buổi sinh hoạt đã giúp học sinh hiểu thêm về quá trình hình thành, phát triển, những lễ hội truyền thống, những di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật, danh lam thắng cảnh ở Cà Mau.

Cô Lê Lan Anh  nêu ý nghĩa của buổi sinh hoạt ngoại khóa - Ảnh: Việt Hưng

Cũng trong buổi ngoại khóa, học sinh còn được biết thêm về những trận đánh, những tấm gương tiêu biểu về chủ nghĩa anh hùng cách mạng của quân dân Đầm Dơi trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ.

Cô Nguyễn Mỹ Tú thay mặt ban tổ chức đặt câu hỏi cho học sinh - Ảnh: Việt Hưng

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi của Ban tổ chức - Ảnh: Việt Hưng

Cô Mã Thị Xuân Thu trao quà cho học sinh - Ảnh: Việt Hưng

Kết thúc buổi ngoại khóa là các tiết mục văn nghệ hát ca ngợi quê hương Đầm Dơi: Nhớ Đầm Dơi, Kiện tướng anh hùng dân tộc ….

 

Phạm Việt Hưng (Trường THPT Đầm Dơi)