04:17 EDT Chủ nhật, 22/10/2017

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

• Tháng hiện tại: 42071

Ngoại khóa tổ Văn: Thi diễn kịch các tác phẩm văn học

Thứ hai - 27/02/2017 22:06
Căn cứ vào kế hoạch năm học 2016 - 2017 của trường THPT Đầm Dơi và kế hoạch ngoại khóa của tổ Văn, ngày 27/02/2017, tổ Văn trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức thi diễn kịch cho học sinh ba khối 10, 11, 12.
Mục đích của buổi ngoại khóa nhằm thắp thêm ngọn lửa yêu văn chương của học sinh, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, rèn luyện kỹ năng diễn xuất, đem đến tiếng cười, niềm vui giúp các em giảm bớt căng thẳng trong quá trình học tập.

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi nỗi của nhiều lớp. Có tất cả 32 tập thể tham dự. Có 13 tiết mục tiêu biểu được trao giải. Nhìn chung hầu hết các tiết mục đều có sự chuẩn bị. Nhiều tiết mục được đầu tư hết sức hoành tráng cả về đạo cụ, trang phục, diễn viên. Nhiểu em đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình rất tốt đem lại không ít tiếng cười cũng như những giọt nước mắt cho người xem.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 07 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất cho các tập thể đã có những vỡ diễn xuất sắc.

Một số hình ảnh:

Tác phẩm " Chí Phèo" của tập thể lớp 11A8 (Giải nhì)

Tác phẩm "Viếng mộ 10 liệt sĩ Hòn Khoai" của tập thể 12A4 và 11A6 (Giải nhất)

Tác phẩm "con Tấm con Cám" của tập thể 11A13 (Giải nhì)
Hoài Thương

• Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào...
    Thứ bảy - 21/10/2017 22:00
    Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào lao lý
    Từ một hiệu trưởng có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn vững vàng được mọi người và phụ huynh quý trọng, tuy nhiên trong quá trình quản lý trường, bà Quyên đã để xảy ra nhiều sai phạm, đặc biệt là việc thu trái quy định với số tiền lớn khiến bản thân vướng vòng lao lý.
  • Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
    Thứ bảy - 21/10/2017 20:48
    Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
    Đang đi đám cưới, nghe vợ điện thoại bảo con bị bạn đánh đau tay, người bố nhanh chóng lao tới trường đánh bạn học của con, và đánh cả hiệu trưởng rách miệng.
  • Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
    Thứ bảy - 21/10/2017 16:00
    Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
    Lịch sử Trung Quốc từ cổ chí kim từng ghi nhận rất nhiều nhân vật có trí tuệ hơn người. Trong số 8 thiên tài dưới đây, dù mỗi người đều có thế manh ở lĩnh vực khác nhau nhưng tựu chung lại, tất cả họ đều có những tư tưởng vượt tầm.
  • Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
    Thứ bảy - 21/10/2017 08:31
    Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
    Tuy tai nạn ngoài ý muốn, nhưng hàng loạt vụ việc học sinh, sinh viên gặp tai nạn trong trường học nhưng một số trường lại không thể hiện tinh thần trách nhiệm, thậm chí che giấu sự việc đã gây nhiều bức xúc cho dư luận. Nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, dù học sinh bị tai nạn vì lý do gì, trách nhiệm vẫn thuộc về người đứng đầu cơ sở giáo dục nơi xảy ra tai nạn.
  • Thực hư trường THCS thu đầu năm 8,5 triệu đồng
    Thứ bảy - 21/10/2017 01:00
    Thực hư trường THCS thu đầu năm 8,5 triệu đồng
    Một tài khoản Facebook đưa thông tin Trường THCS Hòa Bình (Thủy Nguyên, Hải Phòng) thu các khoản thu đầu năm của lớp 6 lên tới 8,5 triệu đồng khiến dư luận vô cùng bức xúc.