17:07 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ hai - 21/11/2011 02:39
Vào lúc 7giờ ngày 20 tháng 11 năm 2011, trường THPT Đầm Dơi đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 29 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2011).

Đến dự với buổi lễ có ông Võ Thanh Tòng, phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi; Ông Phạm Trần Chương, nguyên trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh; Ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng ban đại diện cùng các vị trong thường trực hội CMHS của trường. Ngoài ra, nhà trường còn vinh hạnh đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí là đại diện các phòng ban của huyện, các đồng chí phóng viên đài truyền thanh, truyền hình của huyện, tỉnh và chi hội sinh viên Đầm Dơi tại Bạc Liêu.

Mở đầu buổi lễ là phần tặng hoa cho quý thầy cô và đại biểu.

Các em học sinh cài hoa cho quý thầy cô và đại biểu

Tiếp theo buổi lễ là bài diễn văn truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam do thầy Võ Thanh Hùng,Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày.

Thầy Võ Thanh Hùng phát biểu diễn văn

Kế đến, thầy Phạm Việt Hưng, phó ban thi đua của trường trình bày phần sơ kết thi đua đợt I, năm học 2011 – 2012.

Thầy Phạm Việt Hưng báo cáo thi đua đợt I

Sau phần báo cáo của thầy Phạm Việt Hưng là phần công bố các quyết định và trao các giải thưởng.

Ông Võ Thanh Tòng trao bằng khen và giấy khen cho quý thầy cô.

Tiếp đến, em Tô Huỳnh Trâm - học sinh lớp 12T1 đại diện cho hơn 1400 học sinh phát biểu bày tỏ lòng tri ân với thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Kết thúc buổi lễ, là phát biểu ông Võ Thanh Tòng đại diện chính quyền địa phương.

Hoài Thương

• Dạy con về tiền bạc: Tưởng dễ mà cực khó!
    Chủ nhật - 24/09/2017 06:00
    Dạy con về tiền bạc: Tưởng dễ mà cực khó!
    Trẻ nên được giáo dục về giá trị và cách tiêu tiền từ rất sớm để có thể làm chủ cuộc sống sau này. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản, đòi hỏi sự kiên nhẫn và cả kiến thức của cha mẹ.
  • Không giải tán Ban phụ huynh nhưng sẽ cấm thu tiền?
    Chủ nhật - 24/09/2017 02:00
    Không giải tán Ban phụ huynh nhưng sẽ cấm thu tiền?
    Một phụ huynh tại TPHCM đã đưa ra đề nghị giải tán Ban đại diện cha mẹ học sinh trong trường học để giải quyết tình trạng lạm thu. Tuy nhiên, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho rằng Ban đại diện CMHS là rất cần thiết để kết nối nhà trường với gia đình trong quản lý giáo dục, học sinh.
  • Huế: Thiếu nữ không được đến trường do khai sinh nhầm... giới tính
    Thứ bảy - 23/09/2017 23:00
    Huế: Thiếu nữ không được đến trường do khai sinh nhầm... giới tính
    Nhờ hàng xóm không biết chữ đi làm giấy khai sinh cho con gái và bị khai sai giới tính của em Trần Văn Hải (SN 2000, trú thôn An Truyền, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) từ "nữ" thành "nam".
  • GS Đào Trọng Thi: Ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền
    Thứ bảy - 23/09/2017 20:16
    GS Đào Trọng Thi: Ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền
    Trước vấn đề lạm thu diễn ra trong trường học núp bóng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh, GS Đào Trọng Thi- nguyên chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội cho rằng, chức năng và nhiệm vụ ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền.
  • Nhiều khó khăn trong tích hợp liên môn
    Thứ bảy - 23/09/2017 07:00
    Nhiều khó khăn trong tích hợp liên môn
    Một trong những điểm mới của chương trình phổ thông sắp tới đó là sẽ tổ chức dạy tích hợp ở bậc THCS. Phương thức này không mới đối với một số trường phổ thông của Việt Nam, nhất là các trường ngoài công lập. Nhưng theo nhận định của những trường này, thì sẽ có rất nhiều khó khăn.