00:03 ICT Thứ ba, 26/10/2021
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 8
  • Tháng hiện tại: 53841
  • Lượt truy cập: 27156924

Mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba - 08/03/2016 08:50
Hôm qua, trường THPT Đầm Dơi tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự buổi lễ có thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và toàn thể nữ sinh của trường.
Tại buổi lễ, cô Huỳnh Cẩm Hiền - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ phụ nữ Việt Nam từ thời bà Trưng, bà Triệu đến giai đoạn hiện đại, đặc biệt trong hai phong trào Ba đảm đang và Đội quân tóc dài. Đồng thời cũng nêu lên một số tấm gương tiêu biểu dưới mái trường THPT Đầm Dơi đã có những đóng góp lặng thầm mà lớn lao cho sự phát triển vững mạnh của nhà trường. Các cô không chỉ đảm đang quán xuyến việc nhà mà còn tích cực tham gia vào công việc trường, trở thành những tấm gương sáng về năng lực và nhân cách (cô Nguyễn Duy Thuần – Tổ trưởng tổ tư vấn học đường, cô Mã Thị Xuân Thu – TT tổ Sử, cô Huỳnh Cẩm Hiền - CTCĐ, cô Trịnh Hải Minh – TT tổ Văn, cô Chiêm Thị Nhung – PBT Đoàn trường, cô Liên Hồng Vẹn, cô Nguyễn Mỹ Tú, ...)

Cô Huỳnh Cẩm Hiền - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ phụ nữ Việt Nam
 

Các em nữ sinh của trường trong lễ mít tinh
 
Cũng nhân dịp này, Công đoàn trường đã trao các phần quà cho quý cô trong hội đồng sư phạm.Hoài Thương (Tổ Tin học)