13:17 EST Thứ tư, 07/12/2016

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ hai - 07/03/2016 20:50
Hôm qua, trường THPT Đầm Dơi tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự buổi lễ có thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và toàn thể nữ sinh của trường.
Tại buổi lễ, cô Huỳnh Cẩm Hiền - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ phụ nữ Việt Nam từ thời bà Trưng, bà Triệu đến giai đoạn hiện đại, đặc biệt trong hai phong trào Ba đảm đang và Đội quân tóc dài. Đồng thời cũng nêu lên một số tấm gương tiêu biểu dưới mái trường THPT Đầm Dơi đã có những đóng góp lặng thầm mà lớn lao cho sự phát triển vững mạnh của nhà trường. Các cô không chỉ đảm đang quán xuyến việc nhà mà còn tích cực tham gia vào công việc trường, trở thành những tấm gương sáng về năng lực và nhân cách (cô Nguyễn Duy Thuần – Tổ trưởng tổ tư vấn học đường, cô Mã Thị Xuân Thu – TT tổ Sử, cô Huỳnh Cẩm Hiền - CTCĐ, cô Trịnh Hải Minh – TT tổ Văn, cô Chiêm Thị Nhung – PBT Đoàn trường, cô Liên Hồng Vẹn, cô Nguyễn Mỹ Tú, ...)

Cô Huỳnh Cẩm Hiền - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ phụ nữ Việt Nam

Các em nữ sinh của trường trong lễ mít tinh

Cũng nhân dịp này, Công đoàn trường đã trao các phần quà cho quý cô trong hội đồng sư phạm.

Hoài Thương (Tổ Tin học)

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.