22:19 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

Liên hoan văn nghệ kỉ niệm 35 năm thành lập trường

Thứ tư - 18/11/2015 07:33
Tối qua (17/11), trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ kỉ niệm 35 năm thành lập trường (1980 - 2015), 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015).
Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực của nhà trường nhằm hướng tới kỉ niệm 35 năm thành lập (1980 - 2015).
Có 29 tiết mục được công diễn trong đêm liên hoan văn nghệ bao gồm các thể loại ca múa, biểu diễn thời trang, kịch, ... Các diễn viên chủ yếu là các em học sinh, cựu học sinh và quý thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường. Mặc dù là diễn viên không chuyên nhưng dưới sự cổ vũ nhiệt tình của quý khán giả đã giúp cho các em học sinh tự tin biểu diễn, tạo ra các tiết mục hết sức độc đáo, đầy màu sắc. Một số tiết mục được dàn dựng hết sức công phu, đậm tính nghệ thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tiết mục múa "35 năm tự hào và phát triển" của Chi đoàn giáo viên

Tiết mục ca múa "Liên khúc Đầm Dơi khúc hát tự hào" của tập thể 12A6

Tiết mục múa "Nét quê" của tập thể 11A4

Tiết mục ca múa "Bác cùng chúng cháu hành quân" của thầy cô tổ Sinh - Thể dục - QPAN

Tiết mục múa "Nét việt" của tập thể 12A8

Tiết mục trình diễn thời trang của khối 10

Tiết mục ca múa "Người thầy" của tập thể 10A8

Hoạt cảnh "Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước" của tập thể 12A7

Tiết mục múa "Hội hoa đăng" của tập thể 11A3

Tiết mục múa "Cảm xúc Tây Nguyên" cảu tập thể 12A2

Tiết mục trình diễn thời trang của khối 11

Song ca" Cô gái mở đường" của 12A8

Tiết mục ca múa "Ta về đất mẹ Đầm Dơi" của tập thể 12A9

Hoạt cảnh "10 cô gái ngã ba Đồng Lộc" của tập thể 12A11

Tiết mục ca múa "Liên khúc dân ca 3 miền" của tập thể 10A15,10A16

Tiết mục múa "Nét xuân" của tập thể 11A8

Tiết mục múa "Việt Nam quê hương tôi" của tập thể 10A12

Tiết mục ca múa "Nghĩa sư đồ" của tập thể 12A9
Hoài Thương

• Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
    Chủ nhật - 22/10/2017 15:26
    Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
    Liên quan đến vụ việc một học sinh lớp 7 trường THCS Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội) bị đánh, mới đây hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và quyết định đình chỉ học đối với nhóm nữ sinh tham gia đánh bạn.
  • Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào...
    Chủ nhật - 22/10/2017 09:00
    Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào lao lý
    Từ một hiệu trưởng có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn vững vàng được mọi người và phụ huynh quý trọng, tuy nhiên trong quá trình quản lý trường, bà Quyên đã để xảy ra nhiều sai phạm, đặc biệt là việc thu trái quy định với số tiền lớn khiến bản thân vướng vòng lao lý.
  • Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
    Chủ nhật - 22/10/2017 07:48
    Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
    Đang đi đám cưới, nghe vợ điện thoại bảo con bị bạn đánh đau tay, người bố nhanh chóng lao tới trường đánh bạn học của con, và đánh cả hiệu trưởng rách miệng.
  • Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
    Chủ nhật - 22/10/2017 03:00
    Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
    Lịch sử Trung Quốc từ cổ chí kim từng ghi nhận rất nhiều nhân vật có trí tuệ hơn người. Trong số 8 thiên tài dưới đây, dù mỗi người đều có thế manh ở lĩnh vực khác nhau nhưng tựu chung lại, tất cả họ đều có những tư tưởng vượt tầm.
  • Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
    Thứ bảy - 21/10/2017 19:31
    Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
    Tuy tai nạn ngoài ý muốn, nhưng hàng loạt vụ việc học sinh, sinh viên gặp tai nạn trong trường học nhưng một số trường lại không thể hiện tinh thần trách nhiệm, thậm chí che giấu sự việc đã gây nhiều bức xúc cho dư luận. Nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, dù học sinh bị tai nạn vì lý do gì, trách nhiệm vẫn thuộc về người đứng đầu cơ sở giáo dục nơi xảy ra tai nạn.