11:41 EDT Thứ tư, 23/08/2017

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

• Tháng hiện tại: 31993

Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12

Chủ nhật - 17/05/2015 20:54
Sáng qua (17/5/2015), trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12. Đây là những phút giây bên nhau của tuổi học trò với đong đầy bao kỷ niệm cùng những tháng năm đẹp nhất đời người dưới mái trường Đầm Dơi thân yêu.
Những cơn mưa đầu mùa chợt đến rồi chợt đi, trên cành từng chùm hoa phượng đỏ đua nhau khoe sắc, thế là một năm học nữa lại trôi qua. Mùa hè năm học cuối, giữa sân trường, học trò lớp 12 xúc động cùng nói lời tri ân “cha mẹ cho con hình hài”, tri ân “thầy cô cho con tri thức”, để hôm nay trong lễ trưởng thành, “tuổi 18 vững bước vào đời với bao mơ ước”. Và mùa hè năm học cuối, có nụ cười hồn nhiên trong trẻo tuổi học trò, có giọt nước mắt đầy lưu luyến tạm biệt lớp 12, tạm biệt mái trường, thầy cô, bè bạn với bao nhiêu buồn vui đong đầy. Vẫn những dòng lưu bút, vẫn những cánh phượng hồng ngẩng ngơ, vẫn những ước mơ, vẫn những yêu thương, bịn rịn dành cho nhau…, luôn luôn, ngày chia tay lớp 12 là một ngày thật đáng nhớ. Có thể nói, từ hôm nay các em đã thật sự trưởng thành về thể lực, trí tuệ lẫn tâm hồn.

Quang cảnh buổi lễ

Tôn sư trọng đạo, nét đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta. Thầy cô! Tiếng gọi thân thương ấy cũng chính là danh hiệu cao quý mà xã hội đã dành tặng cho tất cả những ai đang ngày đêm gieo mầm trí thức, thầm lặng hy sinh vì lớp lớp đàn em thân yêu, tận tâm tận tụy với nghề. Để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các em đối với thầy cô, những người đã khai tâm cho các em, dạy bảo các em thành người, các em đã cài lên những bông hoa tươi thắm.

Đại diện học sinh khối 12 phát biểu lời tri ân thầy cô

Các em cài hoa cho quý thầy cô trong hội đồng sư phạm

Những hình ảnh được ghi lại trong ngày đáng nhớ ấy, tin rằng không chỉ là cảm xúc của riêng những học trò lớp 12, mà còn bồi hồi trong lòng bao người kỷ niệm đẹp một thuở học trò.

Niềm vui của những bậc cha mẹ trong ngày lễ trưởng thành của con

Các em nhận giấy chứng nhận

Những cái ôm thắm thiết, đầy tình cảm
Hoài Thương