17:09 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Không bè bạn, thế giới chỉ còn có hoang vu.Anonymous

Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2011 - 2012

Thứ bảy - 31/12/2011 10:28
Sáng ngày 31 – 12 – 2011, trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2011 – 2012.

Đến dự với buổi lể có các đại diện Hội cha mẹ học sinh  và toàn thể hội đồng sư phạm của trường.

Tại buổi lễ, các cán bộ giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường đã được nghe bản báo cáo sơ kết học kỳ I do nhà giáo ưu tú Nguyễn Ái – Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Sau phần báo cáo sơ kết học kỳ I, thầy Phạm Việt Hưng thay mặt ban thi đua báo cáo thi đua học kỳ I năm học 2011 – 2012. Cuối buổi lễ là phần công bố quyết định và trao các giải thưởng. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ái – Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo sơ kết HKI

Quang cảnh lễ sơ kết

Thầy Phạm Việt Hưng báo cáo thi đua HKI

Khen thưởng học sinh giỏi vòng tỉnh và quốc gia

Khen thưởng thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

Khen thưởng tổ chuyên môn

Khen thưởng các thành cô có thành tích trong đợt hội giảng vòng trường

Khen thưởng học sinh

Hoài Thương (Trường THPT Đầm Dơi)

• Dạy con về tiền bạc: Tưởng dễ mà cực khó!
    Chủ nhật - 24/09/2017 06:00
    Dạy con về tiền bạc: Tưởng dễ mà cực khó!
    Trẻ nên được giáo dục về giá trị và cách tiêu tiền từ rất sớm để có thể làm chủ cuộc sống sau này. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản, đòi hỏi sự kiên nhẫn và cả kiến thức của cha mẹ.
  • Không giải tán Ban phụ huynh nhưng sẽ cấm thu tiền?
    Chủ nhật - 24/09/2017 02:00
    Không giải tán Ban phụ huynh nhưng sẽ cấm thu tiền?
    Một phụ huynh tại TPHCM đã đưa ra đề nghị giải tán Ban đại diện cha mẹ học sinh trong trường học để giải quyết tình trạng lạm thu. Tuy nhiên, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho rằng Ban đại diện CMHS là rất cần thiết để kết nối nhà trường với gia đình trong quản lý giáo dục, học sinh.
  • Huế: Thiếu nữ không được đến trường do khai sinh nhầm... giới tính
    Thứ bảy - 23/09/2017 23:00
    Huế: Thiếu nữ không được đến trường do khai sinh nhầm... giới tính
    Nhờ hàng xóm không biết chữ đi làm giấy khai sinh cho con gái và bị khai sai giới tính của em Trần Văn Hải (SN 2000, trú thôn An Truyền, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) từ "nữ" thành "nam".
  • GS Đào Trọng Thi: Ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền
    Thứ bảy - 23/09/2017 20:16
    GS Đào Trọng Thi: Ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền
    Trước vấn đề lạm thu diễn ra trong trường học núp bóng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh, GS Đào Trọng Thi- nguyên chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội cho rằng, chức năng và nhiệm vụ ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền.
  • Nhiều khó khăn trong tích hợp liên môn
    Thứ bảy - 23/09/2017 07:00
    Nhiều khó khăn trong tích hợp liên môn
    Một trong những điểm mới của chương trình phổ thông sắp tới đó là sẽ tổ chức dạy tích hợp ở bậc THCS. Phương thức này không mới đối với một số trường phổ thông của Việt Nam, nhất là các trường ngoài công lập. Nhưng theo nhận định của những trường này, thì sẽ có rất nhiều khó khăn.