06:15 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghenAvcenne

Lễ mít tinh và các trò chơi dân gian kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017)

Thứ bảy - 25/03/2017 23:00
Sáng nay (26/03/2017), trường THPT Đầm Dơi tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017) và các trò chơi dân gian.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phúc Hậu - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại ngày truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời nhìn lại hoạt động của tổ chức Đoàn cơ sở trong năm vừa qua, những mặt thành công cũng như hạn chế cần khắc phục.

Quang cảnh buổi mít tinh
Sau phần lễ là phần diễn ra các trò chơi dân gian. Hầu hết các Chi đoàn đều tham gia và hưởng hứng nhiệt tình. Mục đích của việc tổ chức các trò chơi dân gian lần này là nhằm duy trì và phát huy những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, giải trí lành mạnh, bổ ích đáp ứng nhu cầu của Đoàn viên thanh niên, tạo sân chơi phát huy tính đoàn kết giữa các tập thể lớp.

Các em học sinh tham gia trò chơi "đua ghe ngo" tuy mệt nhưng trên gương mặt mỗi em đều nở nụ cười thật tươi.

Dưới cái nắng gắt của buổi trưa, các em học sinh vẫn nỗ lực để dành thành tích tốt về cho lớp mình trong trò chơi "đỗ nước vào chai"

Các em thể hiện sự khéo léo của mình trong trò chơi chuyền chanh

Hoài Thương

• 16 câu hỏi cần thiết giúp con thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc
    Thứ năm - 21/09/2017 08:00
    16 câu hỏi cần thiết giúp con thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc
    Nếu được trang bị những kỹ năng xử lý tình huống cần thiết, trẻ sẽ bình tĩnh và khôn ngoan hơn để thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc.
  • Trường học điểm danh bằng thẻ, học sinh hào hứng
    Thứ năm - 21/09/2017 06:30
    Trường học điểm danh bằng thẻ, học sinh hào hứng
    Đó là cách mà trường THCS Trần Văn Ơn (TPHCM) áp dụng đối với học sinh thay vì điểm danh sĩ số theo hình thức truyền thống lâu nay.
  • 4 câu hỏi IQ tìm quy luật cực hại não gây tranh cãi
    Thứ tư - 20/09/2017 22:00
    4 câu hỏi IQ tìm quy luật cực hại não gây tranh cãi
    Những dãy số trong 4 hình dưới đây đều có liên quan với nhau bởi một quy luật nhất định. Bạn hãy thử tài của mình, tìm ra quy luật đó và điền số còn thiếu trong hình.
  • Hội phụ huynh chứ không phải hội phụ thu!
    Thứ năm - 21/09/2017 11:05
    Hội phụ huynh chứ không phải hội phụ thu!
    Một phụ huynh lớp 3.2 Trường Tiểu học Hòa Bình làm nóng vấn đề lạm thu đầu năm khi thẳng thắn viết vào thư ngỏ: Hội phụ huynh chứ không phải hội phụ thu!
  • Chương trình giáo dục phổ thông mới: Đề nghị lùi thời gian thực hiện
    Thứ năm - 21/09/2017 03:25
    Chương trình giáo dục phổ thông mới: Đề nghị lùi thời gian thực hiện
    Trong bối cảnh ngành giáo dục huy động nguồn lực gấp rút chuẩn bị cho việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, bà Ngô Thị Minh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (UB VHGDTNTN&NĐ) của Quốc hội cho rằng: “Ngành giáo dục nên tiến hành bài bản, không nên vừa làm vừa sửa sai. Năm học 2018- 2019, ngành giáo dục khó có thể triển khai đổi mới, chươ