02:50 ICT Thứ năm, 07/07/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Không bè bạn, thế giới chỉ còn có hoang vu.Anonymous

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 33
  • Hôm nay: 870
  • Tháng hiện tại: 32872
  • Lượt truy cập: 29511473

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2013-2014

Thứ hai - 13/01/2014 17:19
Nhằm tạo điều kiện cho thanh niên phấn đấu vào Đoàn; nhằm tăng cường và nâng cao lực lượng đoàn viên của Đoàn trường THPT Đầm Dơi ngày càng mạnh về chất, đông về số. Qua quá trình rèn luyện và phấn đấu của gần hơn 362 thanh niên của tất cả 3 khối lớp, BCH Đoàn trường THPT Đầm Dơi nhận thấy rằng tất cả các đồng chí thanh niên ưu tú trong đợt này đã hội tụ đủ điều kiện để kết nạp vào tổ chức Đoàn, xứng đáng trở thành Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Vì lý do đó, hôm nay, ngày 13 tháng 01 năm 2014, Đoàn trường THPT Đầm Dơi đã tiến hành "Lễ kết nạp đoàn viên mới" cho các thanh niên ưu tú nói trên.
     Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Việt Hưng - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/C Dương Đương Em - Bí thư Đoàn trường; Đ/C Chiêm Thị Nhung - Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/C Hồ Minh Tình - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi đoàn giáo viên; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành và toàn thể thanh niên ưu tú đến từ các chi đoàn.
     Trong đợt này, Đoàn trường THPT Đầm Dơi kết nạp thêm 362 đoàn viên, nâng tổng số đoàn viên của trường lên 1045, chiếm hơn 2/3 số học sinh của toàn trường. 
     Mở đầu buổi lễ, Đ/C Nguyễn Văn Tèo, đại diện BCH Đoàn trường báo cáo việc xem xét ưu khuyết điểm trong  quá trình rèn luyện, phấn đấu của những thanh niên được kết nạp lần này.
     Tiếp theo, Đ/C Hồ Minh Tình - Phó Bí thư Đoàn trường đọc chuẩn y kết nạp đoàn viên mới.
     Sau đó, Ban thường vụ Đoàn trường gắn huy hiệu đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới.
     Cuối cùng là đại diện phía đoàn viên đọc lời cảm hứa và phát biểu cảm tưởng.
Hoài Thương (Tổ Tin học)