02:33 EST Thứ hai, 20/11/2017

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2013-2014

Thứ hai - 13/01/2014 05:19
Nhằm tạo điều kiện cho thanh niên phấn đấu vào Đoàn; nhằm tăng cường và nâng cao lực lượng đoàn viên của Đoàn trường THPT Đầm Dơi ngày càng mạnh về chất, đông về số. Qua quá trình rèn luyện và phấn đấu của gần hơn 362 thanh niên của tất cả 3 khối lớp, BCH Đoàn trường THPT Đầm Dơi nhận thấy rằng tất cả các đồng chí thanh niên ưu tú trong đợt này đã hội tụ đủ điều kiện để kết nạp vào tổ chức Đoàn, xứng đáng trở thành Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Vì lý do đó, hôm nay, ngày 13 tháng 01 năm 2014, Đoàn trường THPT Đầm Dơi đã tiến hành "Lễ kết nạp đoàn viên mới" cho các thanh niên ưu tú nói trên.
     Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Việt Hưng - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/C Dương Đương Em - Bí thư Đoàn trường; Đ/C Chiêm Thị Nhung - Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/C Hồ Minh Tình - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi đoàn giáo viên; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành và toàn thể thanh niên ưu tú đến từ các chi đoàn.
     Trong đợt này, Đoàn trường THPT Đầm Dơi kết nạp thêm 362 đoàn viên, nâng tổng số đoàn viên của trường lên 1045, chiếm hơn 2/3 số học sinh của toàn trường.
     Mở đầu buổi lễ, Đ/C Nguyễn Văn Tèo, đại diện BCH Đoàn trường báo cáo việc xem xét ưu khuyết điểm trong  quá trình rèn luyện, phấn đấu của những thanh niên được kết nạp lần này.
     Tiếp theo, Đ/C Hồ Minh Tình - Phó Bí thư Đoàn trường đọc chuẩn y kết nạp đoàn viên mới.
     Sau đó, Ban thường vụ Đoàn trường gắn huy hiệu đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới.
     Cuối cùng là đại diện phía đoàn viên đọc lời cảm hứa và phát biểu cảm tưởng.
Hoài Thương (Tổ Tin học)

Số: 02/2016/TT-BGDĐT
TênThông tư 02/2016 sửa đổi, bổ sung quy chế thi THPT Quốc gia năm 2016
Ngày BH: (09/03/2016)
Số: Dự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
TênDự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
Ngày BH: (05/01/2015)
  • Nhọc nhằn đường lên "cổng trời" gieo chữ
    Thứ hai - 20/11/2017 00:00
    Nhọc nhằn đường lên "cổng trời" gieo chữ
    Những khi trời mưa, đường trơn, các giáo viên phải gửi xe, lên bè qua sông rồi đi bộ gần 10km mới đến được trường. Thế nhưng, vì yêu nghề, yêu trẻ, các giáo viên nơi đây luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người giữa đại ngàn hun hút.
  • Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Chủ nhật - 19/11/2017 20:15
    Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Tối 18/11, Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” năm 2017. Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của cậu học trò tí hon Đinh Văn K'Rể đã khiến hàng triệu người xem xúc động.
  • Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Chủ nhật - 19/11/2017 15:00
    Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Băng rừng, lội suối là cụm từ quen thuộc đối với những thầy cô giáo đang công tác tại trường Tiểu học và THCS Krong (xã Krong, huyện Kbang, Gia Lai). Họ đang từng ngày âm thầm gieo từng con chữ trên vùng đất khó này.
  • Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    Chủ nhật - 19/11/2017 05:00
    Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    “Máy tính sống”, “thiên tài toán học”, “người phụ nữ thông minh nhất thế giới”, đó là những mỹ từ mà giới khoa học dành tặng cho người phụ nữ sở hữu bộ não thuộc hàng siêu việt với khả năng xử lý những phép toán nhanh hơn cả máy tính.
  • Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    Chủ nhật - 19/11/2017 01:00
    Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    “Nếu không vì tình thương, chỉ biết tới lợi nhuận, có lẽ cơ sở đã phải đóng cửa ngay từ khi mới mở”