17:09 EDT Chủ nhật, 24/09/2017
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

Thống kê truy cập

 • Đang truy cập: 34
 • Khách viếng thăm: 33
 • Máy chủ tìm kiếm: 1
 • Hôm nay: 1165
 • Tháng hiện tại: 38137
 • Lượt truy cập: 24710816

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2013-2014

Thứ hai - 13/01/2014 05:19
Nhằm tạo điều kiện cho thanh niên phấn đấu vào Đoàn; nhằm tăng cường và nâng cao lực lượng đoàn viên của Đoàn trường THPT Đầm Dơi ngày càng mạnh về chất, đông về số. Qua quá trình rèn luyện và phấn đấu của gần hơn 362 thanh niên của tất cả 3 khối lớp, BCH Đoàn trường THPT Đầm Dơi nhận thấy rằng tất cả các đồng chí thanh niên ưu tú trong đợt này đã hội tụ đủ điều kiện để kết nạp vào tổ chức Đoàn, xứng đáng trở thành Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Vì lý do đó, hôm nay, ngày 13 tháng 01 năm 2014, Đoàn trường THPT Đầm Dơi đã tiến hành "Lễ kết nạp đoàn viên mới" cho các thanh niên ưu tú nói trên.
     Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Việt Hưng - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/C Dương Đương Em - Bí thư Đoàn trường; Đ/C Chiêm Thị Nhung - Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/C Hồ Minh Tình - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi đoàn giáo viên; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành và toàn thể thanh niên ưu tú đến từ các chi đoàn.
     Trong đợt này, Đoàn trường THPT Đầm Dơi kết nạp thêm 362 đoàn viên, nâng tổng số đoàn viên của trường lên 1045, chiếm hơn 2/3 số học sinh của toàn trường. 
     Mở đầu buổi lễ, Đ/C Nguyễn Văn Tèo, đại diện BCH Đoàn trường báo cáo việc xem xét ưu khuyết điểm trong  quá trình rèn luyện, phấn đấu của những thanh niên được kết nạp lần này.
     Tiếp theo, Đ/C Hồ Minh Tình - Phó Bí thư Đoàn trường đọc chuẩn y kết nạp đoàn viên mới.
     Sau đó, Ban thường vụ Đoàn trường gắn huy hiệu đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới.
     Cuối cùng là đại diện phía đoàn viên đọc lời cảm hứa và phát biểu cảm tưởng.
Hoài Thương (Tổ Tin học)
 
Báo Giáo dục & thời đại
Tin 24h.com.vn
 • Dạy con về tiền bạc: Tưởng dễ mà cực khó!
  Chủ nhật - 24/09/2017 06:00
  Dạy con về tiền bạc: Tưởng dễ mà cực khó!
  Trẻ nên được giáo dục về giá trị và cách tiêu tiền từ rất sớm để có thể làm chủ cuộc sống sau này. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản, đòi hỏi sự kiên nhẫn và cả kiến thức của cha mẹ.
 • Không giải tán Ban phụ huynh nhưng sẽ cấm thu tiền?
  Chủ nhật - 24/09/2017 02:00
  Không giải tán Ban phụ huynh nhưng sẽ cấm thu tiền?
  Một phụ huynh tại TPHCM đã đưa ra đề nghị giải tán Ban đại diện cha mẹ học sinh trong trường học để giải quyết tình trạng lạm thu. Tuy nhiên, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho rằng Ban đại diện CMHS là rất cần thiết để kết nối nhà trường với gia đình trong quản lý giáo dục, học sinh.
 • Huế: Thiếu nữ không được đến trường do khai sinh nhầm... giới tính
  Thứ bảy - 23/09/2017 23:00
  Huế: Thiếu nữ không được đến trường do khai sinh nhầm... giới tính
  Nhờ hàng xóm không biết chữ đi làm giấy khai sinh cho con gái và bị khai sai giới tính của em Trần Văn Hải (SN 2000, trú thôn An Truyền, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) từ "nữ" thành "nam".
 • GS Đào Trọng Thi: Ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền
  Thứ bảy - 23/09/2017 20:16
  GS Đào Trọng Thi: Ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền
  Trước vấn đề lạm thu diễn ra trong trường học núp bóng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh, GS Đào Trọng Thi- nguyên chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội cho rằng, chức năng và nhiệm vụ ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền.
 • Nhiều khó khăn trong tích hợp liên môn
  Thứ bảy - 23/09/2017 07:00
  Nhiều khó khăn trong tích hợp liên môn
  Một trong những điểm mới của chương trình phổ thông sắp tới đó là sẽ tổ chức dạy tích hợp ở bậc THCS. Phương thức này không mới đối với một số trường phổ thông của Việt Nam, nhất là các trường ngoài công lập. Nhưng theo nhận định của những trường này, thì sẽ có rất nhiều khó khăn.
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet