16:44 EDT Thứ năm, 27/07/2017

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi

Thứ năm - 05/02/2015 19:15
Chiếu qua (05/02/2015), tại trường THPT Đầm Dơi đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho thầy Nguyễn Ngọc Nguyên - Tổ trưởng tổ Hóa học.
Đến dự lễ có ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Châu Hoàng Nam - Trưởng Phòng tổ chức cán bộ và toàn thể hội đồng sư phạm trường THPT Đầm Dơi.
Ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau trao quyết định cho thầy Nguyễn Ngọc Nguyên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Liêm bày tỏ sự tin tưởng của Sở giáo dục, của Ngành dành cho thầy Nguyễn Ngọc Nguyên. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới với uy tín, trách nhiệm của mình, thầy Nguyễn Ngọc Nguyên cùng tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên xây dựng trường vững mạnh, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển của trường.

Ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Nguyên cũng đã cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở và xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ đem hết khả năng trí tuệ của mình cùng tập thể nhà trường xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong toàn đơn vị, tăng cường quản lý điều hành, quy hoạch phát triển về đào tạo của trường nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Hoài Thương (Tổ Tin học)