01:36 ICT Thứ tư, 06/07/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.Dr. Blair Justice

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 301
  • Tháng hiện tại: 26654
  • Lượt truy cập: 29505255

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi

Thứ sáu - 06/02/2015 07:15
Chiếu qua (05/02/2015), tại trường THPT Đầm Dơi đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho thầy Nguyễn Ngọc Nguyên - Tổ trưởng tổ Hóa học.
Đến dự lễ có ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Châu Hoàng Nam - Trưởng Phòng tổ chức cán bộ và toàn thể hội đồng sư phạm trường THPT Đầm Dơi.
Ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau trao quyết định cho thầy Nguyễn Ngọc Nguyên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Liêm bày tỏ sự tin tưởng của Sở giáo dục, của Ngành dành cho thầy Nguyễn Ngọc Nguyên. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới với uy tín, trách nhiệm của mình, thầy Nguyễn Ngọc Nguyên cùng tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên xây dựng trường vững mạnh, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển của trường.

Ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau phát biểu tại buổi lễ
 
Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Nguyên cũng đã cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở và xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ đem hết khả năng trí tuệ của mình cùng tập thể nhà trường xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong toàn đơn vị, tăng cường quản lý điều hành, quy hoạch phát triển về đào tạo của trường nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Hoài Thương (Tổ Tin học)