20:14 EDT Thứ ba, 27/06/2017

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi

Thứ năm - 05/02/2015 19:15
Chiếu qua (05/02/2015), tại trường THPT Đầm Dơi đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho thầy Nguyễn Ngọc Nguyên - Tổ trưởng tổ Hóa học.
Đến dự lễ có ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Châu Hoàng Nam - Trưởng Phòng tổ chức cán bộ và toàn thể hội đồng sư phạm trường THPT Đầm Dơi.
Ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau trao quyết định cho thầy Nguyễn Ngọc Nguyên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Liêm bày tỏ sự tin tưởng của Sở giáo dục, của Ngành dành cho thầy Nguyễn Ngọc Nguyên. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới với uy tín, trách nhiệm của mình, thầy Nguyễn Ngọc Nguyên cùng tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên xây dựng trường vững mạnh, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển của trường.

Ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Nguyên cũng đã cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở và xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ đem hết khả năng trí tuệ của mình cùng tập thể nhà trường xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong toàn đơn vị, tăng cường quản lý điều hành, quy hoạch phát triển về đào tạo của trường nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Hoài Thương (Tổ Tin học)

• Cần Thơ: Đảm bảo công tác chấm thi nghiêm túc
    Thứ ba - 27/06/2017 06:03
    GD&TĐ - Thực hiện công tác chấm thi THPT quốc gia năm 2017, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ huy động hơn 80 cán bộ chấm thi.
  • 5 ưu điểm của kỳ thi THPT quốc gia 2017
    Thứ ba - 27/06/2017 06:01
    GD&TĐ - Bà Nguyễn Thị Liên - Phó trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy Hà Nội - cho rằng: Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 thực hiện đổi mới công tác thi/tuyển sinh theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW, nhằm giảm áp lực, tốn kém cho thí sinh, gia đình và xã hội; đạt được 2 mục đích lấy kết quả xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào ĐH, CĐ.
  • Quảng Bình: Dự kiến hoàn tất chấm thi ngày 3/7
    Thứ ba - 27/06/2017 05:21
    GD&TĐ - Ngày 27/6, tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình cho biết, từ ngày 25/6 đã triển khai việc chấm thi đối với các môn thi trắc nghiệm và dự kiến sẽ hoàn tất việc chấm thi vào ngày 3/7 tới đây.
  • GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu: Tôi đánh giá cao kỳ thi THPT quốc gia 2017
    Thứ ba - 27/06/2017 04:58
    GD&TĐ - GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu - Chủ tịch Hội Nữ trí thức Việt Nam, Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn khoa học-giáo dục-môi trường UBTW MTTQ Việt Nam hoan nghênh và đánh giá cao những đổi mới của kỳ thi THPT quốc gia 2017.
  • Hà Nội: Huy động hơn 300 giáo viên chấm thi THPT quốc gia 2017
    Thứ ba - 27/06/2017 04:45
    GD&TĐ - Ông Ngô Văn Chất - Trưởng phòng Quản lý thi và kiểm định chất lượng (Sở GD&ĐT Hà Nội) cho biết như vậy trong buổi giao ban báo chí tại Thành ủy chiều 27/6.
  • Nhà giáo ưu tú Dương Thị Trúc Bạch: Phải biết chọn lọc cái nào tốt cho học...
    Thứ ba - 27/06/2017 04:19
    GD&TĐ - Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng bất kỳ các hoạt động nào của Hội khuyến học TPHCM cô đều có mặt. Đối với cô cống hiến cho sự nghiệp trồng người là niềm đam mê không kể thời gian và tuổi tác. Cô là NGƯT Dương Thị Trúc Bạch – nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TPHCM.
  • Giáo viên dạy các môn chuyên ngành bằng Tiếng Anh: Cung không đủ cầu
    Thứ ba - 27/06/2017 04:14
    GD&TĐ - Bắt đầu từ năm học 2011-2012, Bộ GD&ĐT và Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 đã chỉ đạo các trường THPT trong cả nước triển khai thí điểm dạy các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học bằng tiếng Anh.