20:07 ICT Thứ tư, 16/08/2017

Thời gian là bờ bến của trí tuệ: mọi sự đều đi ngang qua thời gian còn chúng ta lại tưởng thời gian lướt qua.A. De Rivarol

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Thứ hai - 27/02/2017 07:17
Ngày 26/02/2017, trường THPT Đầm Dơi tổ chức “Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017”.
Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, bình chọn tham gia hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh sắp tới. Bên cạnh đó còn tạo điều kiện cho giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp, góp phần tạo động lực, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tham gia hội thi lần này có tất cả 05 thầy cô. Đây là những thầy cô có những thành tích xuất sắc trong công tác chủ nhiệm, được tập thể sư phạm bầu chọn dự thi. Nội dung thi bao gồm các vấn đề có liên quan đến công tác chủ nhiệm, báo cáo thành tích và các minh chứng có liên quan.

Hội thi thực sự là ngày hội thể hiện tài năng, niềm đam mê, yêu nghề dạy học và công tác chủ nhiệm lớp của đội ngũ tập thể sư phạm trường.
Một số hình ảnh trong hội thi:

Giáo viên dự thi

Ban giám khảo

Các thầy cô trình bày phần dự thi của mình

Ban giám khảo và giáo viên dự thi chụp ảnh lưu niệm
Hoài Thương (Tổ Tin học)