06:14 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một nămTục ngữ Trung Quốc

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Chủ nhật - 26/02/2017 19:17
Ngày 26/02/2017, trường THPT Đầm Dơi tổ chức “Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017”.
Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, bình chọn tham gia hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh sắp tới. Bên cạnh đó còn tạo điều kiện cho giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp, góp phần tạo động lực, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Tham gia hội thi lần này có tất cả 05 thầy cô. Đây là những thầy cô có những thành tích xuất sắc trong công tác chủ nhiệm, được tập thể sư phạm bầu chọn dự thi. Nội dung thi bao gồm các vấn đề có liên quan đến công tác chủ nhiệm, báo cáo thành tích và các minh chứng có liên quan.

Hội thi thực sự là ngày hội thể hiện tài năng, niềm đam mê, yêu nghề dạy học và công tác chủ nhiệm lớp của đội ngũ tập thể sư phạm trường.
Một số hình ảnh trong hội thi:

Giáo viên dự thi

Ban giám khảo

Các thầy cô trình bày phần dự thi của mình

Ban giám khảo và giáo viên dự thi chụp ảnh lưu niệm
Hoài Thương (Tổ Tin học)

• 16 câu hỏi cần thiết giúp con thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc
    Thứ năm - 21/09/2017 08:00
    16 câu hỏi cần thiết giúp con thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc
    Nếu được trang bị những kỹ năng xử lý tình huống cần thiết, trẻ sẽ bình tĩnh và khôn ngoan hơn để thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc.
  • Trường học điểm danh bằng thẻ, học sinh hào hứng
    Thứ năm - 21/09/2017 06:30
    Trường học điểm danh bằng thẻ, học sinh hào hứng
    Đó là cách mà trường THCS Trần Văn Ơn (TPHCM) áp dụng đối với học sinh thay vì điểm danh sĩ số theo hình thức truyền thống lâu nay.
  • 4 câu hỏi IQ tìm quy luật cực hại não gây tranh cãi
    Thứ tư - 20/09/2017 22:00
    4 câu hỏi IQ tìm quy luật cực hại não gây tranh cãi
    Những dãy số trong 4 hình dưới đây đều có liên quan với nhau bởi một quy luật nhất định. Bạn hãy thử tài của mình, tìm ra quy luật đó và điền số còn thiếu trong hình.
  • Hội phụ huynh chứ không phải hội phụ thu!
    Thứ năm - 21/09/2017 11:05
    Hội phụ huynh chứ không phải hội phụ thu!
    Một phụ huynh lớp 3.2 Trường Tiểu học Hòa Bình làm nóng vấn đề lạm thu đầu năm khi thẳng thắn viết vào thư ngỏ: Hội phụ huynh chứ không phải hội phụ thu!
  • Chương trình giáo dục phổ thông mới: Đề nghị lùi thời gian thực hiện
    Thứ năm - 21/09/2017 03:25
    Chương trình giáo dục phổ thông mới: Đề nghị lùi thời gian thực hiện
    Trong bối cảnh ngành giáo dục huy động nguồn lực gấp rút chuẩn bị cho việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, bà Ngô Thị Minh, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng (UB VHGDTNTN&NĐ) của Quốc hội cho rằng: “Ngành giáo dục nên tiến hành bài bản, không nên vừa làm vừa sửa sai. Năm học 2018- 2019, ngành giáo dục khó có thể triển khai đổi mới, chươ