18:23 EDT Chủ nhật, 22/05/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 13
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3689
  • Tháng hiện tại: 109910
  • Lượt truy cập: 29271890

Hội thao giữa các trường THPT

Chủ nhật - 01/01/2012 08:17
Nhân dịp chào mừng trường đạt chuẩn quốc gia và đón chào năm mới, sáng ngày 01 – 01 – 2011, trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức hội thao giao lưu với các trường THPT trong tỉnh (THPT Cà Mau, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Năm Căn, THPT Cái Nước, THPT Thới Bình, THPT U Minh, THPT Trần Văn Thời, THPT Thái Thanh Hòa).

Mục đích của hội thao lần này là tạo sự gắn bó mật thiết giữa các trường THPT trong tỉnh và chào mừng sự kiện “ trường THPT Đầm Dơi – ngôi trường THPT đầu tiên đạt chuẩn quốc gia trong tỉnh”. Qua đó đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất và rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ công nhân viên chức khối giáo dục đào tạo.

Đến với hội thao có các môn: Bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng. Hội thao đã thu hút được đông đảo các vận động viên từ các trường tham gia.

Một số hình ảnh hoạt động:

Quang cảnh lễ khai mạc hội thao

Lãnh đạo đại diện các trường

Hiệu trưởng các trường nhận cờ giao lưu hội thao

Đại diện các đơn vị trao quà tặng cho trường THPT Đầm Dơi

Kết thúc hội thao, thành viên của các đoàn giao lưu đã có bữa cơm thân mật và các tiết mục văn nghệ giao lưu với trường.

Hoài Thương