13:27 EST Thứ tư, 07/12/2016

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa.Boileau

Hội thao giữa các trường THPT

Chủ nhật - 08/11/2015 03:01
Hướng tới kỉ niệm 35 năm thành lập trường, sáng nay (08/11/2015) trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức hội thao liên trường với các trường THPT trong tỉnh.

Tham gia hội thao có 12 trường tham dự. Có hơn 80 vận động viên tham gia ở 3 môn: bóng chuyền, cầu lông và cờ tướng.

Quang cảnh lễ khai mạc

Mục đích của hội thao lần này là tạo sự gắn bó thân thiết giữa các trường THPT trong tỉnh và chào mừng sự kiện “ trường THPT Đầm Dơi tròn 35 tuổi”. Qua đó đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất và rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ công nhân viên chức khối giáo dục đào tạo.

Đại diện các trường nhận cờ lưu niệm của trường THPT Đầm Dơi.

Đại diện các trường tặng quà lưu niệm cho trường THPT Đầm Dơi

Sau phần khai mạc, các trận đấu lần lượt đuợc diễn ra. Nhìn chung, các đội tham gia thi đấu hết mình, nhiệt tình, sôi nổi. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các đội thi đấu vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình cùa các em học sinh, làm cho không khí của buổi hội thao thêm phần vui tươi, đầy kịch tính.

Giao lưu bóng chuyền

Giao lưu cờ tướng

Giao lưu cầu lông

Kết quả chung cuộc:
- Bóng chuyền: Giải nhất thuộc về trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển; Giải nhì thuộc về trường THPT Nguyễn Mai và đồng giải ba thuộc về trường THPT U Minh và trường THPT Đầm Dơi;
- Cầu lông: Giải nhất, nhì thuộc về trường THPT Đầm Dơi; Giải ba thuộc về trường THPT Thái Thanh Hòa;
- Cờ tướng: Giải nhất thuộc về trường THPT Nguyễn Mai; Giải nhì thuộc về trường THPT Đầm Dơi và giải ba thuộc về trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Đại diện các trường đạt giải nhận cờ và giải thưởng

Kết thúc hội thao, thành viên của các đoàn giao lưu đã có bữa cơm thân mật và các tiết mục văn nghệ giao lưu với trường.

Hoài Thương (Tổ Tin học)

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.