02:45 ICT Thứ tư, 06/07/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Cuộc đời đã đuổi kịp ta, dạy chúng ta yêu thương nhau và tha thứ cho nhau.Judy Collins

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 20
  • Hôm nay: 571
  • Tháng hiện tại: 26924
  • Lượt truy cập: 29505525

Hội thảo chuyên môn lần thứ I năm học 2015-2016

Thứ bảy - 07/11/2015 11:09
Thực hiện công văn số 2315 của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau ban hành ngày 15/10/2015 về việc tổ chức hội thảo chuyên đề và sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Sáng nay (07/11/2015) trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức "Hội thảo chuyên môn lần thứ I năm học 2015-2016"
Quang cảnh buổi hội thảo

Quang cảnh buổi hội thảo

Đến dự buổi hội thảo có ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Thi Văn Trí - Trưởng phòng Giáo dục trung học và đại diện lãnh đạo, các thầy cô đến từ hơn 30 trường THPT trong tỉnh.

Nội dung buổi hội thảo tập trung vào bốn nội dung cơ bản:
1. Biện pháp chống điểm liệt môn toán trong kỳ thi THPT Quốc gia.
2. Đổi mới công tác kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh trong môn Lịch sử ở trường THPT.
3. Vận dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở môn Tiếng anh ở trường THPT.
4. Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học môn Vật lý ở trường THPT.

Tuy chỉ hơn nữa tháng nhưng với tinh thần trách nhiệm cao đối với nghề, với học sinh, quý thầy cô được phân công viết các bài tham luận đã nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm thực tiển ở nhà trường để trình bày trong buổi hội thảo. Đa số các bài tham luận đã xác định được trọng tâm của vấn đề.

Sở giáo dục và Đào tạo Cà Mau đánh giá rất cao những đóng góp của quý thầy cô tham gia trong buổi hội thảo. Đồng thời cũng kêu gọi và yêu cầu lãnh đạo các nhà trường, các quý thầy cô hãy cố gắng thật nhiều trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, phấn đấu khẳng định năng lực chuyên môn và nghiệp vụ của mình với tinh thần nhân ái "tất cả vì học sinh thân yêu". Đồng thời cũng cảm ơn trường THPT Đầm Dơi đã có sự chuẩn bị chu đáo, góp phần thuận lợi cho buổi hội thảo được thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Cà Mau phát biểu trong buổi hội thảo


Ông Thi Văn Trí - Trưởng phòng Giáo dục trung học đánh giá cao sự nổ lực của thầy cô tham gia viết tham luận trong buổi hội thảoSinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học môn Vật lý ở trường THPTBiện pháp chống điểm liệt môn toán trong kỳ thi THPT Quốc gia
Đổi mới công tác kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh trong môn Lịch sử ở trường THPT
Vận dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở môn Tiếng anh ở trường THPT

 
Hoài Thương (Tổ Tin học)