22:12 EDT Thứ tư, 22/03/2017

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

Hội nghị công chức, viên chức năm học 2016- 2017

Chủ nhật - 09/10/2016 09:22
Ngày 9/ 10/ 2016, tại Trường Trung học phổ thông Đầm Dơi, nhà trường tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2016- 2017, có hơn 100 công chức, viên chức và người lao động cùng đại biểu tham dự.
Báo cáo cho biết, năm học vừa qua, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chỉ tiêu của năm học, các giá trị truyền thống được nhà trường tiếp tục duy trì và phát huy có hiệu quả.  Chất lượng dạy và học được nhà trường quan tâm, đầu tư và luôn được đổi mới phù hợp với nhu cầu phát triển toàn diện trong tình hình mới. Kết quả, học lực đạt tỷ lệ trung bình trở lên, chiếm gần 93%, tăng so với cùng kỳ năm trước, tỷ lệ này được tăng dần theo từng năm, trong đó, tỷ lệ khá, giỏi đạt hơn 54%. Về chất lượng mũi nhọn với hơn 100 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, khu vực và quốc gia, gồm các môn văn hóa, máy tính cầm tay, Olympic Toán và tiếng Anh...
Tỷ lệ thi Trung học phổ thông quốc gia của trường luôn đứng thứ hạng cao trong tỉnh, tất cả các môn thi đều vượt tỷ lệ chung của toàn tỉnh, trong đó, môn Ngữ văn trung bình hơn 73%, môn Vật lý hơn 93%, môn Địa lý đạt tỷ lệ 100%. Tỷ lệ học sinh thi vào các trường đại học, cao đẳng là niềm tự hào của thầy và trò trường này trong nhiều năm qua.
DSCF5971_2.JPG
Hiệu trưởng Châu Văn Tuy báo cáo kết quả đạt được trong năm học vừa qua

DSCF5992_3.JPG
Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại biểu cấp tỉnh

DSCF5970_1.JPG
Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị thảo luận nhiều vấn đề còn khó khăn cần tháo gỡ để thầy và trò nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học ở trường THPT đạt chuẩn quốc gia trong năm học này./.
Thông Sắc (Sở GD & ĐT Cà Mau)