17:00 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Hội nghị công chức - viên chức năm 2014

Chủ nhật - 21/09/2014 20:02
Sáng qua, ngày 21 tháng 09 năm 2014, được sự đồng ý của sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau, trường THPT Đầm Dơi long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2014. Đến dự hội nghị có Ông Lê Văn Chuộng - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên - nhân viên của trường.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, toàn thể hội đồng đã được nghe thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả  thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014, những mặt thành công cũng như các vấn đề cần rút kinh nghiệm cho năm học 2014 - 2015. Đồng thời đưa ra phương hướng, chỉ tiêu năm học 2014 - 2015. Năm học này, Trường THPT Đầm Dơi tiếp tục phát huy hiệu quả các giá trị tốt đẹp của nhà trường, kiên định với triết lý giáo dục “thầy tận tụy trong giảng dạy, trò tận lực trong học tập”, phát huy nhiều hơn nữa nội lực của tập thể sư phạm, vai trò nỗ lực của thầy trong giảng dạy, của học sinh trong học tập để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chỉ tiêu đề ra. Nhiệm vụ trọng tâm là đổi mới phương pháp Dạy – Học, kiểm tra đánh giá để nâng cao hiệu quả giáo dục, tạo được bước đột phá hơn nữa về chất lượng thi ĐH là nhiệm vụ ưu tiên trong khát vọng nâng tầm; xây dựng trường THPT Đầm Dơi thực sự thành thương hiệu “Trường chất lượng cao, môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện tích cực” .

Đoàn chủ tịch

Hội nghị đã công khai các báo cáo cũng như tổng hợp một số ý kiến đóng góp của các cá nhân, tổ chuyên môn để triển khai và điều chỉnh một số vấn đề về dân chủ hóa trong nhà trường. Sau đó, đoàn Chủ tịch đưa ra một số văn bản và các đại biểu thảo luận biểu quyết.
Cuối hội nghị là phần ký kết thi đua giữa các tổ, các bộ phận của trường.

Hoài Thương (Tổ Tin học)