21:12 ICT Thứ sáu, 20/05/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 3933
  • Tháng hiện tại: 100722
  • Lượt truy cập: 29262702

Hội nghị công chức - viên chức năm 2013

Chủ nhật - 29/09/2013 00:00
Sáng nay, ngày 29 tháng 09 năm 2013, được sự đồng ý của sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau, trường THPT Đầm Dơi long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2013. Về dự hội nghị có đại diện sở Giáo dục Đào tạo Cà Mau - Thầy Lê Thanh Liêm, Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Cà Mau; Ông Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tich công đoàn ngành; Ông Nguyễn Minh Đức - Chuyên viên phòng thanh tra; Ông Lê Văn Chuộng - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng 91 cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường.
Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Mở đầu hội nghị, thầy Châu Văn Tuy - Q.Hiệu trưởng nhà trường báo cáo với toàn thề hội nghị việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 và phương hướng, chỉ tiêu năm học 2013 - 2014. Năm học vừa qua, nhà trường đã cơ bản hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chỉ tiêu của năm học, các giá trị truyền thống của nhà trường tiếp tục được duy trì và phát huy. Tỹ lệ học sinh bỏ học được duy trì khá tốt (2,84%, thấp so với nhiều nhiều trường). Kết quả học sinh giỏi, thi tốt nghiệp và thi Đại học đạt được nhiều thành công (HSG có 64 giải vòng tỉnh ở 10/10 môn, tỷ lệ tốt nghiệp 100%). Trong năm học này, nhà trường sẽ Tiếp tục phát huy hiệu quả các giá trị tốt đẹp của nhà trường, kiên định với triết lý giáo dục "thầy tận tụy trong giảng dạy, trò tận lực trong học tập", phát huy nội lực của tập thể sư phạm, đề cao vai trò nổ lực của cá nhân trong dạy, học để hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Nhiệm vụ trọng tâm là đổi mới phương pháp để nâng cao hiệu quả giáo dục, tạo được bước đột phá mới về chất lượng thi Đại học là nhiệm vụ ưu tiên trong khát vọng nâng tầm; xây dựng trường THPT Đầm Dơi thực sự thành thương hiệu "trường chất lượng cao, môi trường lành mạnh, thân thiện, tích cực.
Hội nghị đã công khai các báo cáo cũng như tổng hợp một số ý kiến đóng góp của các cá nhân, tổ chuyên môn để triển khai và điều chỉnh một số vấn đề về dân chủ hóa trong nhà trường. Sau đó, đoàn Chủ tịch đưa ra một số văn bản và các đại biểu thảo luận biểu quyết.
Cuối hội nghị, đại diện Sở giáo dục và Công đoàn ngành phát biểu ý kiến cũng như giải đáp một số thắc mắc của thầy cô trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị

Thầy Châu Văn Tuy - Q.Hiệu trưởng nhà trường báo cáo với toàn thề hội nghị


Đoàn chủ tịch


Ban thư ký


Ban TTND nhiệm kỳ 2013 - 2015


Cô Huỳnh Cẩm Hiền - Chủ tịch công đoàn cơ sở báo cáo thi đua năm học trước và kế hoạch thi đua năm học mới.


Thầy Phạm Học Luật - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết công tác và kế hoạch hoạt động của ban TTND


Ý kiến  của thầy Trần Chí Phong -  Tổ trưởng tổ Toán


Ý kiến của thầy Võ Hoàng Anh - Tổ trưởng tổ Vật lý - Công nghệ


Ý kiến của thầy Nguyễn Ngọc Nguyên - Tổ trưởng tổ Hoá


Ý kiến của thầy Thuận - Tổ trưởng tổ Sinh - Thể dục


Ông Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tịch Công đoàn ngành giải đáp một số thắc mắc trong hội nghị


Ông Lê Thanh Liêm - Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Cà Mau phát biểu trong hội nghị.
Hoài Thương (Tổ Tin học)