02:40 ICT Thứ năm, 23/02/2017

Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

Hội nghị cha mẹ học sinh lần thứ nhất năm học 2016 - 2017

Chủ nhật - 25/09/2016 09:53
Sáng nay (25/9/2016), trường THPT Đầm Dơi tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh lần thứ nhất năm học 2016 - 2017.

Quang cảnh buổi họp

Đầu buổi họp, thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực tế trong năm học 2015 - 2016, đưa ra những thành công đã đạt được cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2016 - 2017 cho các bậc phụ huynh học sinh nắm rõ. Sau đó là phần tiếp nhận ý kiến, trao đổi giữa phụ huynh với Ban giám hiệu nhà trường. Hầu hết nội dung ý kiến của các bậc phụ huynh đều xoay quanh việc đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia, về các khoản thu đầu năm cũng như các vấn đề về học thêm của con em mình. Nhà trường đã lần lượt giải đáp, trả lời các thắc mắc của phụ huynh học sinh.

Thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các thắc mắc, ý kiến của phụ huynh học sinh

Sau phần trao đổi, gặp gỡ với Ban giám hiệu tại sân trường, các bậc phụ huynh tập trung về từng lớp để gặp giáo viên chủ nhiệm. Tại đây, phụ huynh đã được nghe giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình hình hạnh kiểm, học tập, kết quả thi đua, thực hiện nội quy nề nếp của lớp và cụ thể từng học sinh trong những ngày đầu của năm học. Qua đó, đưa ra một số biện pháp để giáo dục tốt học sinh.

Ý kiến, thắc mắc của phụ huynh học sinh

Nội dung buổi họp còn xoay quanh các vấn đề về việc thực hiện an toàn giao thông khi tham gia giao thông của học sinh. Theo quy định của nhà trường, nếu nhà trường nhận được thông báo vi phạm từ cơ quan chức năng về vi phạm luật giao thong thì hạnh kiểm bị xếp loại trung bình.
Hoài Thương (Tổ Tin học)