12:15 EDT Thứ ba, 26/09/2017

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2011-2012

Chủ nhật - 02/10/2011 23:27
Sáng ngày 02/10/2011, trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức- năm học 2011-2012 nhằm báo cáo đặc điểm tình hình hoạt động giáo dục năm học 2010-2011 cũng như bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012. Đến dự hội nghị có sự góp mặt của ông Cao Minh Hồng, Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Cà Mau.

Mở đầu Hội nghị, thay mặt Bam giám hiệu nhà trường, nhà giáo ưu tú Nguyễn Ái - hiệu trưởng nhà trường báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2010 – 2011 và phương hướng chỉ tiêu năm học 2011 – 2012.

nhà giáo ưu tú Nguyễn Ái thay mặt BGH trình bày báo cáo

Tiếp đến, cô Hồ Tuyết Nhanh trình bày báo cáo thu chi các loại quỹ năm học trước và dự thảo phương hướng thu chi năm học mới.

Tiếp theo hội nghị là phần báo cáo kết quả thi đua năm học trước và kế hoạch thi đua năm học mới do thầy Nguyễn Hoàng Gia – Phó chủ tịch công đoàn  trình bày.

Kế đến, thầy Phạm Học Luật – Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết công tác và kế hoạch hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị được tiếp tục với phần thảo luận các văn bản, ý kiến chỉ đạo của cấp trên, biểu quyết các chỉ tiêu giải pháp, công bố danh sách đăng ký thi đua.

thầy Nguyễn Chí Nhân - Tổ trưởng tổ Anh văn.

thầy Trần Chí Phong - Tổ trưởng tổ toán - tin

Đoàn chủ tịch

Ban thanh tra nhân dân

Ông Cao Minh Hồng - PGĐ Sở GD Cà Mau trao bằng khen cho thầy Phạm Việt Hưng

Phát biểu của ông Cao Minh Hồng trả lời một số ý kiến trong hội nghị

Kết thúc hội nghị, nhà giáo ưu tú Nguyễn Ái thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu bế mạc hội nghị.

Hoài Thương (Trường THPT Đầm Dơi)