10:43 EDT Thứ năm, 27/07/2017

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/03/2015

Thứ hai - 09/03/2015 05:27
Nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn trường THPT Đầm Dơi đã có nhiều hoạt động thiệt thực, bổ ích.
Công đoàn nhà trường đã tổ chức một số trò chơi cho các em học sinh và quý cô tham gia (nhảy dây, lỗ hổng thời gian, nấu cơm nếp). Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các em học sinh và quý cô vẫn nhiệt tình tham dự. Các trò chơi được các em học sinh hưởng ứng và cổ vủ hết sức sôi nổi. Đặc biệt là những phần thi có sự tham gia giữa quý cô và các em học sinh. Điều này đã thể hiện sự gần gũi, thân thiện giữa giáo viên với học sinh trong nhà trường.

Cuộc thi nấu cơm nếp cũng được học sinh các khối lớp hưởng ứng. Thông qua cuộc sinh, các em đã thể hiện sự khéo léo, tỉ mĩ của mình từ việc vo nếp, nấu cũng như trình bày sản phẩm. Đồng thời rèn luyện cho các em tính đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc. Dự kiến giải thưởng sẽ được trao trong lễ mít tinh.
Một số hình ảnh:

Mặc dù thời tiết nắng gắt nhưng các em học sinh vẫn hưởng ứng nhiệt tình

Sự khéo léo, tỉ mĩ của các em trong việc trình bày sản phẩm

Ban giảm khảo chấm điểm cho các lớp
Hoài Thương (Tổ Tin học)