11:47 EDT Chủ nhật, 23/04/2017

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa.Boileau

Giao lưu thể thao giữa các trường THPT năm 2013

Thứ hai - 28/01/2013 00:35
Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi hưởng ứng phong trào thi đua “Mừng Đảng, Mừng Xuân năm 2013” và thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục. Vào lúc 8h ngày 27/01/2013 Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai huyện Phú Tân – Cà Mau đăng cai tổ chức giao lưu thể thao các trường THPT. Có tất cả 6 trường trong tỉnh tham gia hội thao.
Hội thao  vinh hạnh đón tiếp hơn 120 vận động viên và cổ động viên là cán bộ, giáo viên trong ngành.
Nội dung thi đấu gồm 2 bộ môn: bóng chuyền và cờ tướng. Buổi sinh hoạt giao lưu diễn ra trong không khí  vui tươi, đầm ấm và đầy tinh thần trách nhiệm của tất cả các vận động viên tham gia. Ban tổ chức đã tổng kết, và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị có giải cao.
Trong đó đơn vị trường THPT Đầm Dơi đạt giải 3 môn cờ tướng, giải nhất môn bóng chuyền. Giải thưởng hạng nhất môn bóng chuyền là 500 ngàn đồng. Thay mặt lãnh đạo trường THPT Đầm Dơi, thầy Châu Văn Tuy tặng số tiền trên làm quỹ học bổng cho các bạn học sinh nghèo hiếu học.  Bên cạnh đó, nhà trường còn tặng một phần quà lưu niệm  và 2 suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng cho trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Tổng số tiền tặng là 1 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, thầy Nguyễn Đức Mạnh, Hiệu trưởng nhà trường chân thành cảm ơn những tình cảm của các đơn vị bạn. Sau buổi giao lưu thể thao, các trường cùng dự bữa cơm thân mật và sinh hoạt văn nghệ trong không khí vui tươi, thân tình.
Hoài Thương (Tổ Tin học)