02:33 EST Thứ hai, 20/11/2017

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Giao lưu thể thao giữa các trường THPT năm 2013

Thứ hai - 28/01/2013 00:35
Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi hưởng ứng phong trào thi đua “Mừng Đảng, Mừng Xuân năm 2013” và thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục. Vào lúc 8h ngày 27/01/2013 Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai huyện Phú Tân – Cà Mau đăng cai tổ chức giao lưu thể thao các trường THPT. Có tất cả 6 trường trong tỉnh tham gia hội thao.
Hội thao  vinh hạnh đón tiếp hơn 120 vận động viên và cổ động viên là cán bộ, giáo viên trong ngành.
Nội dung thi đấu gồm 2 bộ môn: bóng chuyền và cờ tướng. Buổi sinh hoạt giao lưu diễn ra trong không khí  vui tươi, đầm ấm và đầy tinh thần trách nhiệm của tất cả các vận động viên tham gia. Ban tổ chức đã tổng kết, và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị có giải cao.
Trong đó đơn vị trường THPT Đầm Dơi đạt giải 3 môn cờ tướng, giải nhất môn bóng chuyền. Giải thưởng hạng nhất môn bóng chuyền là 500 ngàn đồng. Thay mặt lãnh đạo trường THPT Đầm Dơi, thầy Châu Văn Tuy tặng số tiền trên làm quỹ học bổng cho các bạn học sinh nghèo hiếu học.  Bên cạnh đó, nhà trường còn tặng một phần quà lưu niệm  và 2 suất học bổng trị giá 500 ngàn đồng cho trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Tổng số tiền tặng là 1 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, thầy Nguyễn Đức Mạnh, Hiệu trưởng nhà trường chân thành cảm ơn những tình cảm của các đơn vị bạn. Sau buổi giao lưu thể thao, các trường cùng dự bữa cơm thân mật và sinh hoạt văn nghệ trong không khí vui tươi, thân tình.
Hoài Thương (Tổ Tin học)

Số: 02/2016/TT-BGDĐT
TênThông tư 02/2016 sửa đổi, bổ sung quy chế thi THPT Quốc gia năm 2016
Ngày BH: (09/03/2016)
Số: Dự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
TênDự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
Ngày BH: (05/01/2015)
  • Nhọc nhằn đường lên "cổng trời" gieo chữ
    Thứ hai - 20/11/2017 00:00
    Nhọc nhằn đường lên "cổng trời" gieo chữ
    Những khi trời mưa, đường trơn, các giáo viên phải gửi xe, lên bè qua sông rồi đi bộ gần 10km mới đến được trường. Thế nhưng, vì yêu nghề, yêu trẻ, các giáo viên nơi đây luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người giữa đại ngàn hun hút.
  • Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Chủ nhật - 19/11/2017 20:15
    Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Tối 18/11, Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” năm 2017. Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của cậu học trò tí hon Đinh Văn K'Rể đã khiến hàng triệu người xem xúc động.
  • Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Chủ nhật - 19/11/2017 15:00
    Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Băng rừng, lội suối là cụm từ quen thuộc đối với những thầy cô giáo đang công tác tại trường Tiểu học và THCS Krong (xã Krong, huyện Kbang, Gia Lai). Họ đang từng ngày âm thầm gieo từng con chữ trên vùng đất khó này.
  • Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    Chủ nhật - 19/11/2017 05:00
    Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    “Máy tính sống”, “thiên tài toán học”, “người phụ nữ thông minh nhất thế giới”, đó là những mỹ từ mà giới khoa học dành tặng cho người phụ nữ sở hữu bộ não thuộc hàng siêu việt với khả năng xử lý những phép toán nhanh hơn cả máy tính.
  • Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    Chủ nhật - 19/11/2017 01:00
    Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    “Nếu không vì tình thương, chỉ biết tới lợi nhuận, có lẽ cơ sở đã phải đóng cửa ngay từ khi mới mở”