03:11 EDT Thứ tư, 18/09/2019

Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. Heinlein

Giao lưu, kết nghĩa và tư vấn tuyển sinh giữa trường Đại học Cửu Long với trường THPT Đầm Dơi, THPT Thái Thanh Hòa, THPT Quách Văn Phẩm, THPT Tân Đức

Thứ bảy - 30/03/2019 21:37
Sáng nay (31/3/2019), tại trường THPT Đầm Dơi đã diễn ra buổi giao lưu, kết nghĩa và tư vấn tuyển sinh giữa trường Đại học Cửu Long với trường THPT Đầm Dơi, THPT Thái Thanh Hòa, THPT Quách Văn Phẩm, THPT Tân Đức.

Văn nghệ đầu giờ

Mục đích của buổi giao lưu, kết nghĩa lần này nhằm tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị vì sự nghiệp giáo dục trồng người giữa trường Đại học Cửu long với các trường THPT trên địa bàn huyện Đầm Dơi. Đồng thời cũng tạo điều kiện để các sinh viên là cựu học sinh của các trường có cơ hội về thăm trường và tri ân thầy cô giáo, hỗ trợ, tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh 12. Qua đó giúp các em có thêm thông tin trong việc lựa chọn ngành nghề xét tuyển vào Đại học năm 2019.

Cô Mã Thị Xuân Thu - Phó Hiệu trưởng THPT Đầm Dơi phát biểu khai mạc

Ký văn kết nghĩa giữa trường THPT Đầm Dơi và trường Đại học Cửu Long

ThS.Nguyễn Cao Đạt - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Cửu Long trao quà lưu niệm cho đại diện 04 trường THPT trên huyện Đầm Dơi.

Cũng nhân dịp này, Hội khuyến học trường Đại học Cửu Long đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh 04 trường có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập.

Hoài Thương