23:28 EST Thứ tư, 18/01/2017

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

• Hôm nay: 2039

Giao lưu giữa trường THPT Nguyễn Thông - Vĩnh Long và trường THPT Đầm Dơi

Thứ bảy - 19/03/2016 06:43
Chiều 19/03/2016, trường THPT Đầm Dơi có buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với trường THPT Nguyễn Thông - Vĩnh Long.
Đến tham quan và giao lưu với trường THPT Đầm Dơi, trường THPT Nguyễn Thông có 24 thầy cô tham dự.

Quang cảnh buổi toạ đàm, giao lưu

Quý thầy cô trường THPT Nguyễn Thông được các thầy cô trong hội đồng sư phạm trường THPT Đầm Dơi đón tiếp hết sức nồng hậu. Buổi giao lưu nhằm tăng cường trao dồi, học hỏi về công tác quản lý đối với BGH; học tập kinh nghiệm về công tác chuyên môn đối với các tổ trưởng chuyên môn; học tập các mô hình, hình thức và kinh nghiệm hoạt động đối với các bộ phận của  hai trường. Đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên tham gia các hoạt động phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần, thể chất. Qua đó giúp giáo viên có sức khỏe và tinh thần thoải mái để tham gia công tác, tham quan học tập, hướng nghiệp cho học sinh.

Sau phần đón tiếp, đại diện 2 trường đã giới thiệu đôi nét về những thành tích mà 2 trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Nhìn chung, trường THPT Đầm Dơi và trường THPT Nguyễn Thông có nhiều nét tương đồng. Để đánh dấu lần đầu họp mặt, hai trường đã có những món quà lưu niệm.

Hiệu trưởng 2 trường trao tặng quà lưu niệm

Thay mặt đoàn, thầy Ngô Văn Degol - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thông cảm ơn sự đón tiếp hết sức nhiệt tình và những chia sẻ của trường THPT Đầm Dơi.
Thầy Ngô Văn Degol - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Thông

Đại diện trường THPT Nguyễn Thông phát biểu

Thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi chia sẻ kinh nghiệm.

Sau buổi tọa đàm, hai trường có buổi giao lưu thể thao và bữa cơm thân mật.

Hoài Thương (Tổ Tin học)