23:38 EST Thứ tư, 18/01/2017

Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot

• Hôm nay: 2039

Giao lưu giữa trường THPT Nguyễn Minh Quang – Hậu Giang và trường THPT Đầm Dơi

Chủ nhật - 06/11/2016 06:54
Ngày 06 tháng 11 năm 2016, trường THPT Đầm Dơi có buổi giao lưu thân mật với trường THPT Nguyễn Minh Quang thuộc tỉnh Hậu Giang.
Trước khi đến trường THPT Đầm Dơi, trường THPT Nguyễn Minh Quang đã thắp hương tại phủ thờ Bác Hồ của Huyện.

Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Minh Quang (Bên trái) và Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi

Trong chuyến giao lưu lần này, trường THPT Đầm Dơi đón tiếp 18 thầy cô đến từ Ban Giám hiệu và các tổ chuyên môn của trường THPT Nguyễn Minh Quang.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Buổi giao lưu nhằm tăng cường trao dồi, học hỏi về công tác quản lý đối với BGH; học tập kinh nghiệm về công tác chuyên môn đối với các tổ trưởng chuyên môn; học tập các mô hình, hình thức và kinh nghiệm hoạt động đối với các bộ phận của  hai trường. Đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên tham gia các hoạt động phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần, thể chất. Qua đó giúp giáo viên có sức khỏe và tinh thần thoải mái để tham gia công tác, tham quan học tập, hướng nghiệp cho học sinh.

Thầy Phạm Việt Hưng - Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu đôi nét về trường THPT Đầm Dơi

Thầy Trần Văn Mới - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Minh Quang giới thiệu về trường.

Sau phần đón tiếp, đại diện 2 trường đã giới thiệu đôi nét về những thành tích mà 2 trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Kế đến là phần thảo luận, trao đổi ý kiến giữa các thầy cô.

Thầy cô trường THPT Nguyễn Minh Quang phát biểu trong buổi tọa đàm.

Thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi chia sẽ những kinh nghiệm của trường.

Để đánh dấu lần đầu họp mặt, hai trường đã có những món quà lưu niệm.

Hiệu trưởng 2 trường trao quà lưu niệm

Bí thư Đoàn trường hai trường.

Kết thúc buổi tọa đàm, thầy Trần Văn Mới - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Minh Quang đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sâu sắc trước sự đón tiếp hết sức nồng nhiệt của Ban Giám hiệu và quý thầy cô trường THPT Đầm Dơi. Sau đó, hai trường có buổi giao lưu thể thao và bữa cơm thân mật.

Hoài Thương (Tổ Tin học)