16:49 EDT Chủ nhật, 23/07/2017

Không bè bạn, thế giới chỉ còn có hoang vu.Anonymous

Giao lưu giữa trường THPT Đầm Dơi và trường THPT Chu Văn An tỉnh An Giang

Thứ hai - 05/01/2015 07:58
Ngày 03/01/2015, trường THPT Đầm Dơi có buổi giao lưu thân mật với trường THPT Chu Văn An thuộc tỉnh An Giang.
Nhân dịp nghỉ tết dương lịch và giữa kỳ, nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên trường đi tham quan, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với trường THPT Chu Văn An thuộc tỉnh An Giang. Buổi giao lưu nhằm tăng cường trao dồi, học hỏi về công tác quản lý đối với BGH; học tập kinh nghiệm về công tác chuyên môn đối với các tổ trưởng chuyên môn; học tập các mô hình, hình thức và kinh nghiệm hoạt động đối với các bộ phận của  hai trường. Đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên tham gia các hoạt động phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần, thể chất. Qua đó giúp giáo viên có sức khỏe và tinh thần thoải mái để tham gia công tác, tham quan học tập, hướng nghiệp cho học sinh.

Sau không khí đón tiếp long trọng nhưng hết sức tình cảm, hai bên giới thiệu đôi nét về trường, những thành tích mà hai trường đã đạt được từ khi thành lập cho đến nay. Để đánh dấu lần đầu họp mặt, hai trường đã tặng những món quà lưu niệm.

Thầy Nguyễn Đình Phùng, Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An tỉnh An Giang giới thiệu đôi nét về trường.

Thầy Châu Văn Tuy, Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi giới thiệu một số kinh nghiệm trong công tác quản lý, giáo dục.

Hai trường tặng nhau những phần quà lưu niệm

Giao lưu thể thao

Cũng nhân dịp này, trường còn tổ chức cho quý thầy cô đi tham quan một số địa điểm du lịch của tỉnh An Giang và Kiên Giang.
Hoài Thương (Tổ Tin học)