02:39 EST Thứ hai, 20/11/2017

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

Giao lưu giữa hai trường THPT Trần Văn Bảy và trường THPT Đầm Dơi

Chủ nhật - 25/12/2011 19:30
Sáng hôm qua (chủ nhật, 25/12/2011), trường THPT Đầm Dơi đã có buổi giao lưu thân mật với trường THPT Trần Văn Bảy – Sóc Trăng.

Do ảnh hưởng của việc tu sửa đường nên đoàn giao lưu của trường Trần Văn Bảy trễ hơn giờ hẹn. Đón tiếp đoàn có Ban giám hiệu, các thầy cô là lực lượng cốt cán của trường trong không khí thật thân mật mặc dù hai trường mới lần đầu gặp mặt.

Sau không khí đón tiếp long trọng nhưng hết sức tình cảm, hai bên giới thiệu đôi nét về trường , các thầy cô cùng đi và tặng những món quà lưu niệm đánh dấu lần đầu họp mặt, hứa hẹn sẽ cùng trao đổi kinh nghiệm về quản lý, dạy học để mỗi ngày một tốt hơn.

Tiếp đến, hai trường đã tổ chức giao lưu thể thao với nhau. Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ái, Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi giới thiệu về trường.

Thầy Lê Hoài Phong, Hiệu trưởng trường THPT Trần Văn Bảy phát biểu

Đại diện 2 trường trao cờ giao lưu

Cầu thủ bóng chuyền của 2 trường

Giao lưu bóng chuyền

Giao lưu cầu lông

Giao lưu cờ tướng

Giao lưu văn nghệ

Ảnh tập thể giữa 2 trường trước buổi chia tay

Hoài Thương (Trường THPT Đầm Dơi)

Số: 02/2016/TT-BGDĐT
TênThông tư 02/2016 sửa đổi, bổ sung quy chế thi THPT Quốc gia năm 2016
Ngày BH: (09/03/2016)
Số: Dự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
TênDự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
Ngày BH: (05/01/2015)
  • Nhọc nhằn đường lên "cổng trời" gieo chữ
    Thứ hai - 20/11/2017 00:00
    Nhọc nhằn đường lên "cổng trời" gieo chữ
    Những khi trời mưa, đường trơn, các giáo viên phải gửi xe, lên bè qua sông rồi đi bộ gần 10km mới đến được trường. Thế nhưng, vì yêu nghề, yêu trẻ, các giáo viên nơi đây luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người giữa đại ngàn hun hút.
  • Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Chủ nhật - 19/11/2017 20:15
    Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Tối 18/11, Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” năm 2017. Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của cậu học trò tí hon Đinh Văn K'Rể đã khiến hàng triệu người xem xúc động.
  • Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Chủ nhật - 19/11/2017 15:00
    Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Băng rừng, lội suối là cụm từ quen thuộc đối với những thầy cô giáo đang công tác tại trường Tiểu học và THCS Krong (xã Krong, huyện Kbang, Gia Lai). Họ đang từng ngày âm thầm gieo từng con chữ trên vùng đất khó này.
  • Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    Chủ nhật - 19/11/2017 05:00
    Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    “Máy tính sống”, “thiên tài toán học”, “người phụ nữ thông minh nhất thế giới”, đó là những mỹ từ mà giới khoa học dành tặng cho người phụ nữ sở hữu bộ não thuộc hàng siêu việt với khả năng xử lý những phép toán nhanh hơn cả máy tính.
  • Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    Chủ nhật - 19/11/2017 01:00
    Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    “Nếu không vì tình thương, chỉ biết tới lợi nhuận, có lẽ cơ sở đã phải đóng cửa ngay từ khi mới mở”