22:44 EDT Chủ nhật, 26/03/2017

Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot

Giao lưu giữa hai trường THPT Trần Văn Bảy và trường THPT Đầm Dơi

Chủ nhật - 25/12/2011 19:30
Sáng hôm qua (chủ nhật, 25/12/2011), trường THPT Đầm Dơi đã có buổi giao lưu thân mật với trường THPT Trần Văn Bảy – Sóc Trăng.

Do ảnh hưởng của việc tu sửa đường nên đoàn giao lưu của trường Trần Văn Bảy trễ hơn giờ hẹn. Đón tiếp đoàn có Ban giám hiệu, các thầy cô là lực lượng cốt cán của trường trong không khí thật thân mật mặc dù hai trường mới lần đầu gặp mặt.

Sau không khí đón tiếp long trọng nhưng hết sức tình cảm, hai bên giới thiệu đôi nét về trường , các thầy cô cùng đi và tặng những món quà lưu niệm đánh dấu lần đầu họp mặt, hứa hẹn sẽ cùng trao đổi kinh nghiệm về quản lý, dạy học để mỗi ngày một tốt hơn.

Tiếp đến, hai trường đã tổ chức giao lưu thể thao với nhau. Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ái, Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi giới thiệu về trường.

Thầy Lê Hoài Phong, Hiệu trưởng trường THPT Trần Văn Bảy phát biểu

Đại diện 2 trường trao cờ giao lưu

Cầu thủ bóng chuyền của 2 trường

Giao lưu bóng chuyền