17:12 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Hãy trân trọng tình yêu, bạn sẽ nhận được tất cả. Tình yêu sẽ trường tồn ngay cả khi sức khỏe ngàn vàng của bạn không còn nữa. OG Mandon

Giao lưu giữa hai trường THPT Trần Văn Bảy và trường THPT Đầm Dơi

Chủ nhật - 25/12/2011 19:30
Sáng hôm qua (chủ nhật, 25/12/2011), trường THPT Đầm Dơi đã có buổi giao lưu thân mật với trường THPT Trần Văn Bảy – Sóc Trăng.

Do ảnh hưởng của việc tu sửa đường nên đoàn giao lưu của trường Trần Văn Bảy trễ hơn giờ hẹn. Đón tiếp đoàn có Ban giám hiệu, các thầy cô là lực lượng cốt cán của trường trong không khí thật thân mật mặc dù hai trường mới lần đầu gặp mặt.

Sau không khí đón tiếp long trọng nhưng hết sức tình cảm, hai bên giới thiệu đôi nét về trường , các thầy cô cùng đi và tặng những món quà lưu niệm đánh dấu lần đầu họp mặt, hứa hẹn sẽ cùng trao đổi kinh nghiệm về quản lý, dạy học để mỗi ngày một tốt hơn.

Tiếp đến, hai trường đã tổ chức giao lưu thể thao với nhau. Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ái, Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi giới thiệu về trường.

Thầy Lê Hoài Phong, Hiệu trưởng trường THPT Trần Văn Bảy phát biểu

Đại diện 2 trường trao cờ giao lưu

Cầu thủ bóng chuyền của 2 trường

Giao lưu bóng chuyền

Giao lưu cầu lông

Giao lưu cờ tướng

Giao lưu văn nghệ

Ảnh tập thể giữa 2 trường trước buổi chia tay

Hoài Thương (Trường THPT Đầm Dơi)

• Dạy con về tiền bạc: Tưởng dễ mà cực khó!
    Chủ nhật - 24/09/2017 06:00
    Dạy con về tiền bạc: Tưởng dễ mà cực khó!
    Trẻ nên được giáo dục về giá trị và cách tiêu tiền từ rất sớm để có thể làm chủ cuộc sống sau này. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản, đòi hỏi sự kiên nhẫn và cả kiến thức của cha mẹ.
  • Không giải tán Ban phụ huynh nhưng sẽ cấm thu tiền?
    Chủ nhật - 24/09/2017 02:00
    Không giải tán Ban phụ huynh nhưng sẽ cấm thu tiền?
    Một phụ huynh tại TPHCM đã đưa ra đề nghị giải tán Ban đại diện cha mẹ học sinh trong trường học để giải quyết tình trạng lạm thu. Tuy nhiên, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho rằng Ban đại diện CMHS là rất cần thiết để kết nối nhà trường với gia đình trong quản lý giáo dục, học sinh.
  • Huế: Thiếu nữ không được đến trường do khai sinh nhầm... giới tính
    Thứ bảy - 23/09/2017 23:00
    Huế: Thiếu nữ không được đến trường do khai sinh nhầm... giới tính
    Nhờ hàng xóm không biết chữ đi làm giấy khai sinh cho con gái và bị khai sai giới tính của em Trần Văn Hải (SN 2000, trú thôn An Truyền, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) từ "nữ" thành "nam".
  • GS Đào Trọng Thi: Ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền
    Thứ bảy - 23/09/2017 20:16
    GS Đào Trọng Thi: Ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền
    Trước vấn đề lạm thu diễn ra trong trường học núp bóng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh, GS Đào Trọng Thi- nguyên chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội cho rằng, chức năng và nhiệm vụ ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền.
  • Nhiều khó khăn trong tích hợp liên môn
    Thứ bảy - 23/09/2017 07:00
    Nhiều khó khăn trong tích hợp liên môn
    Một trong những điểm mới của chương trình phổ thông sắp tới đó là sẽ tổ chức dạy tích hợp ở bậc THCS. Phương thức này không mới đối với một số trường phổ thông của Việt Nam, nhất là các trường ngoài công lập. Nhưng theo nhận định của những trường này, thì sẽ có rất nhiều khó khăn.