22:46 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. Heinlein

• Hôm nay: 1927
  • Lượt truy cập: 24820612

Giao lưu giữa hai trường THPT Đại Ngãi - Sóc Trăng và trường THPT Đầm Dơi

Chủ nhật - 29/12/2013 19:30
Hôm qua (29/12/2013), trường THPT Đầm Dơi có buổi giao lưu thân mật với trường THPT Đại Ngãi - Sóc Trăng
Buổi giao lưu nhằm tăng cường trao dồi, học hỏi về công tác quản lý đối với BGH; học tập kinh nghiệm về công tác chuyên môn đối với các tổ trưởng chuyên môn; học tập các mô hình, hình thức và kinh nghiệm hoạt động đối với các bộ phận của  hai trường. Đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên tham gia các hoạt động phong trào TDTT, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần, thể chất. Qua đó giúp giáo viên có sức khỏe và tinh thần thoải mái để tham gia công tác, tham quan học tập, hướng nghiệp cho học sinh.

Quang cảnh buổi tọa đàm giao lưu

Sau không khí đón tiếp long trọng nhưng hết sức tình cảm, hai bên giới thiệu đôi nét về trường, các thầy cô cùng đi và tặng những món quà lưu niệm đánh dấu lần đầu họp mặt.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu thể thao:

Giao lưu bóng đá

Giao lưu bóng chuyền

Giao lưu cờ tướng

Giao lưu kéo co

Sau khi giao lưu các môn thể thao, hai trường đã có bữa cơm thân mật, vui vẻ.
Hoài Thương (Tổ Tin học)

Số: 02/2016/TT-BGDĐT
TênThông tư 02/2016 sửa đổi, bổ sung quy chế thi THPT Quốc gia năm 2016
Ngày BH: (09/03/2016)
Số: Dự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
TênDự thảo quy chế tổ chức trường THPT Đầm Dơi 2015
Ngày BH: (05/01/2015)
  • Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Chủ nhật - 19/11/2017 20:15
    Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức
    Tối 18/11, Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” năm 2017. Cũng tại chương trình, sự xuất hiện của cậu học trò tí hon Đinh Văn K'Rể đã khiến hàng triệu người xem xúc động.
  • Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Chủ nhật - 19/11/2017 15:00
    Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe
    Băng rừng, lội suối là cụm từ quen thuộc đối với những thầy cô giáo đang công tác tại trường Tiểu học và THCS Krong (xã Krong, huyện Kbang, Gia Lai). Họ đang từng ngày âm thầm gieo từng con chữ trên vùng đất khó này.
  • Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    Chủ nhật - 19/11/2017 05:00
    Cuộc đời “phù thủy toán học”: bộ óc thiên tài siêu phàm nhất lịch sử
    “Máy tính sống”, “thiên tài toán học”, “người phụ nữ thông minh nhất thế giới”, đó là những mỹ từ mà giới khoa học dành tặng cho người phụ nữ sở hữu bộ não thuộc hàng siêu việt với khả năng xử lý những phép toán nhanh hơn cả máy tính.
  • Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    Chủ nhật - 19/11/2017 01:00
    Cô giáo trẻ “chắp cánh” ước mơ trẻ tự kỷ nghèo
    “Nếu không vì tình thương, chỉ biết tới lợi nhuận, có lẽ cơ sở đã phải đóng cửa ngay từ khi mới mở”
  • Cô giáo 9X với cách dạy văn độc đáo
    Thứ bảy - 18/11/2017 22:40
    Cô giáo 9X với cách dạy văn độc đáo
    Cô Trần Thị Quỳnh Anh, giáo viên Trường THPT Trưng Vương, quận 1 (TP.HCM) cho học sinh vẽ tranh, hóa thân vào nhân vật, đóng phim, tương tác với người nổi tiếng và tham gia vào những dự án mang ý nghĩa xã hội để học môn văn.