22:18 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Giải bóng đá mini cho các thầy trường THPT Đầm Dơi

Thứ hai - 28/03/2016 08:44
Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hôm qua (27/03/2016) trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức giải bóng đá mini cho các thầy trong hội đồng sư phạm trường.
Tham gia giải đấu có tất cả 04 đội bóng tham dự: Đội Việt Hưng FC, đội Nguyễn Hùng FC, đội Châu Tuy FC và đội Cà Rốt. Mặc dù là các cầu thủ nghiệp dư nhưng các thầy đã thi đấu hết sức cố gắng, đem lại nhiều pha bóng hết sức hấp dẫn, đẹp mắt cho người xem.

02 đội bóng tham gia trận đấu khai mạc
Do thời gian thi đấu của mỗi trận là 40 phút nên các đội phải thi đấu dưới trời nắng gắt. Nhưng không vì vậy mà kịch tính giữa các trận đấu giảm. Kết quả về với giải nhất thuộc về đội Châu Tuy FC, giải nhì đội Cà Rốt, giải 3 đội Việt Hưng FC.

Mặc dù là các cầu thủ nghiệp dư nhưng các thầy vẫn có những pha bóng kịch tính, đầy hấp dẫn

Thông qua giải đấu lần này nhằm giúp cho các thầy rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo trong phong trào thể dục thể thao nhà trường.
Hoài Thương (Tổ Tin học)

• Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
    Chủ nhật - 22/10/2017 15:26
    Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
    Liên quan đến vụ việc một học sinh lớp 7 trường THCS Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội) bị đánh, mới đây hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và quyết định đình chỉ học đối với nhóm nữ sinh tham gia đánh bạn.
  • Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào...
    Chủ nhật - 22/10/2017 09:00
    Tham khoản tiền "khủng" từ học sinh, hiệu trưởng trường tiểu học sa vào lao lý
    Từ một hiệu trưởng có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn vững vàng được mọi người và phụ huynh quý trọng, tuy nhiên trong quá trình quản lý trường, bà Quyên đã để xảy ra nhiều sai phạm, đặc biệt là việc thu trái quy định với số tiền lớn khiến bản thân vướng vòng lao lý.
  • Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
    Chủ nhật - 22/10/2017 07:48
    Nghe tin con bị đánh, bố lao đến trường đánh hiệu trưởng rách miệng
    Đang đi đám cưới, nghe vợ điện thoại bảo con bị bạn đánh đau tay, người bố nhanh chóng lao tới trường đánh bạn học của con, và đánh cả hiệu trưởng rách miệng.
  • Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
    Chủ nhật - 22/10/2017 03:00
    Những thần đồng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc
    Lịch sử Trung Quốc từ cổ chí kim từng ghi nhận rất nhiều nhân vật có trí tuệ hơn người. Trong số 8 thiên tài dưới đây, dù mỗi người đều có thế manh ở lĩnh vực khác nhau nhưng tựu chung lại, tất cả họ đều có những tư tưởng vượt tầm.
  • Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
    Thứ bảy - 21/10/2017 19:31
    Trách nhiệm nhà trường ở đâu khi học sinh bị tai nạn?
    Tuy tai nạn ngoài ý muốn, nhưng hàng loạt vụ việc học sinh, sinh viên gặp tai nạn trong trường học nhưng một số trường lại không thể hiện tinh thần trách nhiệm, thậm chí che giấu sự việc đã gây nhiều bức xúc cho dư luận. Nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, dù học sinh bị tai nạn vì lý do gì, trách nhiệm vẫn thuộc về người đứng đầu cơ sở giáo dục nơi xảy ra tai nạn.