21:41 ICT Thứ sáu, 20/05/2022
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa.Boileau

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 4030
  • Tháng hiện tại: 100819
  • Lượt truy cập: 29262799

Đoàn kiểm tra công tác đầu năm Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau làm việc với các trường THPT trong huyện Đầm Dơi.

Thứ sáu - 07/10/2016 15:14
Sáng nay (07/10/2016), đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã có buổi làm việc với các trường THPT trong huyện Đầm Dơi về các công tác đầu năm của năm học 2016 – 2017.

Quang cảnh buổi làm việc
 
Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Cà mau có bà Thái Thị Ngọc Bích – Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học; Ông Trần Văn Dũng - Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học; Bà Tân Mỹ Lệ - Chuyên viên phòng Giáo dục Trung học; Ông Đoàn Công Lực - Chuyên viên phòng Giáo dục Trung học và đại diện lãnh đạo các trường THPT trong huyện tham gia.

Đại diện phòng Giáo dục Trung học

Đoàn kiểm tra đã chọn trường THPT Đầm Dơi làm địa điểm tập trung. Nội dung chủ yếu trong đợt kiểm tra lần này nhằm giúp cho Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau nắm được tình hình đầu năm của các trường THPT trên địa bàn huyện Đầm Dơi và những đổi mới về công tác chuyên môn, thi cử trong năm học 2016 – 2017, triển khai các văn bản, giải đáp các thắc mắc mà các trường đưa ra.

Đại diện các trường đã lần lượt báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đầu năm học. Qua đó đưa ra được những thuận lợi, khó khăn cũng như các kiến nghị, đề xuất với lãnh đạo Sở để có hướng giải quyết phù hợp, nhanh chóng.


Thầy Châu Văn Tuy - Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi báo cáo tình hình đầu năm của trường

Thầy Trần Ngọc Thế - Phó Hiệu trưởng trường THPT Thái Thanh Hòa báo cáo tình hình đầu năm của trường

Thầy Ngô Thái Hà - Hiệu trưởng trường THPT Tân Đức nêu một số kiến nghị, đề xuất với đoàn kiểm tra.

Thầy Võ Thanh Hùng - Hiệu trưởng trường THPT Quách Văn Phẩm báo cáo tình hình trường.

 
Trong buổi làm việc, lãnh đạo và các thầy cô 04 trường THPT cũng đã có những chia sẽ, đóng góp hết sức tích cực về công tác chuyên môn trong năm học này. Các ý kiến trao đổi hầu hết chủ yếu xoay quanh vấn hồ sơ dạy học và việc đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Thầy Nguyễn Ngọc Nguyên - Phó Hiệu trưởng trường THPT Đầm Dơi nêu một số ý kiến liên quan đến kỳ thi học sinh giỏi.

Thầy Trần Chí Phong - Phó Hiệu trưởng trường THPT Quách Văn Phẩm nêu ý kiến về việc tổ chức một buổi trao đổi cách sử dụng máy tính cầm tay trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Thầy Võ Hoàng Anh - Tổ trưởng tổ Vật lý - Công nghệ trường THPT Đầm Dơi nêu một số ý kiến về bộ môn vật lý trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã lần lượt trả lời, giải đáp một số thắc mắc cũng như kiến nghị của các trường.


Hoài Thương (Tổ Tin học)